Vai trò của việc in nhãn decal lên sản phẩm

     Khi phân phối sản phẩm, không chỉ mẫu mã bên ngoài mà các tem nhãn decal cũng giữ vị trí vô cùng quan trọng. Thế nên khi cần tem nhãn decal, bạn nên tìm đến dịch vụ in nhãn decal chuyên nghiệp. Decal là những tem dán nhỏ được dán lên sản phẩm để phân loại, phân định hàng giả. Hay niêm phong sản phẩm, một số nơi còn dùng decal làm logo sản phẩm.

Vai trò của việc in nhãn decal lên sản phẩm


     Thiết kế bắt mắt Những mác nhãn decal đa dạng hình ảnh, màu sắc khiến sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với sản phẩm cạnh tranh. Thu hút ánh nhìn của khách hàng. Sản phẩm của bạn đủ sức cạnh tranh với đối thủ.


Nắm bắt thông tin dễ dàng

     Việc in nhãn decal với những thông tin quan trọng. Như: tên, trọng lượng, thành phần,... Giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm soát các thông tin ngay cả khi sản phẩm được đặt ở những vị trí cao.

Nhận diện thương hiệu

     Với một số sản phẩm như nước uống, thức ăn thì đôi khi việc in nhãn decal thay thế cho logo sản phẩm. Lúc này, việc in nhãn decal trở nên vô cùng quan trọng. Vì ấn tượng của thương hiệu đều phụ thuộc vào việc logo decal có đủ đẹp và ấn tượng hay không. In nhãn decal lên chai thuỷ tinh cần keo dán tốt.


Tẩy chay hàng giả, hàng nhái

     Decal là các tem dán kèm lên sản phẩm với nhiều công năng khác nhau. Có decal dùng để phân định hàng chính hàng, nhầm tránh hàng giả, hàng nhái. Có decal dùng để niêm phong sản phẩm, khẳng định sản phẩm chưa bị mở nắp trước khi đến tay khách hàng. Có decal lại dùng để dán logo nhà sản xuất và phân phối,…Thế nên việc in nhãn decal và dán lên sản phẩm không chỉ để tránh hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Mà còn là một cách khẳng định sự chuyên nghiệp của sản phẩm với khách hàng.

Bài viết cùng chủ đề: