Tìm hiểu ngay quy trình sản xuất và in ấn hộp giấy

     Hộp giấy, hộp bìa cứng đều là những sản phẩm vô cùng thông dụng trong cuộc sống hiện nay. Chúng thường được sử dụng khi giao hàng để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Các loại hộp này được sản xuất rẻ, có nhiều tính năng bền, đẹp, thân thiện với môi trường. Vậy quy trình in ấn hộp giấy như thế nào?

Quy trình in hộp giấy trên thị trường hiện nay


     Quy trình in hộp giấy là quy trình được thực hiện nhịp nhàng bởi các nhà in chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu trạm mang đến những sản phẩm chất lượng. Hỗ trợ các công ty, công ty quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng.

Xác định kích thước hộp giấy

     Quý khách hàng phải xác định chính xác kích thước của hộp, kích thước hộp phù hợp và thuận tiện khi sử dụng. Đồng thời là số lượng cần thiết để sản xuất và thiết kế hộp mong muốn. Nên nhớ về số lượng, bạn nên in với số lượng lớn trên 1 lần in. Để có thể đảm bảo tối ưu chi phí.

Tìm hiểu ngay quy trình sản xuất và in ấn hộp giấy

Xác định loại giấy in hộp giấy

     Xác định loại giấy sẽ sử dụng. Thông thường các xưởng in có các loại giấy thường được sử dụng là duplex, Ivory. Duplex thích hợp cho các hộp thông thường. Ivory sẽ được sử dụng cho các sản phẩm tối tân như mỹ phẩm, nước hoa.

Xác định phương thức in

     Xác định cách in thì đa số sản phẩm được in trên máy offset 4 màu C, M, Y, K khi sản phẩm in của bạn cần nhiều màu. Còn nếu khách hàng muốn kiểu dáng đơn giản thì có thể in 1 màu hoặc 2 màu.

Trang trí sau khi in

     Cuối cùng, khách hàng chỉ việc đợi thành phẩm sau khi in là xong. Trong trường hợp gia công cầu kỳ hơn, chúng tôi có dập nổi chữ, tên sản phẩm, nhũ vàng, bạc, kim loại để sản phẩm nổi bật hơn.

Tìm hiểu ngay quy trình sản xuất và in ấn hộp giấy

Kiểm tra chất lượng bao bì và giao hàng

     Sau khi sản xuất, công ty in bao bì sẽ loại bỏ những sản phẩm bao bì kém chất lượng. Như nhăn giấy, gợn sóng in, xước bề mặt in, rách giấy, bung keo… đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất định. Bước này đảm bảo các sản phẩm đóng gói khi đưa đến tay khách hàng có thể đạt được độ chính xác cao nhất.

Lắng nghe phản hồi của khách hàng

     Lắng nghe ý kiến của khách hàng là một trong những bước quan trọng nhất trong hành trình phát triển. Bước này thường là những phản hồi của khách hàng về sản phẩm đóng gói, chất lượng dịch vụ, tiến độ giao hàng… Nhằm giúp công ty đóng gói hoàn thiện và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho đối tác.

Bài viết cùng chủ đề: