Tại sao nên in hộp giấy bằng phương pháp offset?

     In hộp giấy bằng phương pháp in offset hiện nay đang là một trong những phương pháp thông dụng. Những chất liệu giấy được dùng để in hộp giấy bằng phương pháp này vô cùng là đa dạng. Chưa kể đến, khi chọn in hộp giấy bằng in offset này mang đến những lý do cần thiết. Giúp nó luôn được nằm trong những vị trí quan trọng khi có bất cứ đơn vị nào có nhu cầu in ấn.

Những lý do nên sử dụng hộp giấy bằng phương pháp offset


     Công nghệ in offset là kỹ thuật in khá thông dụng trong ngành in ấn. Khi in hộp giấy, hình ảnh được châm màu sắc chọn trước. Rồi ép lên các tấm cao su, tấm offset. Sau đó thì các tấm cao su này sẽ được ép lên hộp giấy. Để biểu đạt thông điệp của công ty đến với khách hàng.

Có hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng

Tại sao nên in hộp giấy bằng phương pháp offset?

     So với in kỹ thuật số, phương pháp in offset giúp cho sản phẩm hộp giấy in có hình ảnh trung thực và sắc nét hơn. Hệ thống các bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi tiếp xúc đều đặn với bề mặt vật liệu in. Cho hình ảnh sắc nét theo bản mẫu, màu sắc tươi sáng, sinh động. Trong phương pháp in offset, mực được in trực tiếp lên tấm ép. Sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in, không có sự tiếp xúc trực tiếp dễ gây nhòe mực.

Có độ bền màu cao

     Hộp giấy sử dụng phương pháp in offset có độ bền màu cao hơn. Bởi kỹ thuật này dùng ống bản in loại khắc sẵn thông tin thay cho trống trong máy in kỹ thuật số. Không in trực tiếp mà thông qua một ống cao su ép hình ảnh lên giấy. Vì thế, bản in offset có độ bền tốt hơn do không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in. Đem lại màu sắc bền đẹp, khó phai.

In offset số lượng nhiều sẽ tiết kiệm chi phí

Tại sao nên in hộp giấy bằng phương pháp offset?

     Vì phương pháp offset in có thể in với kích thước bản in lớn hơn 1,5 – 2 lần so với in kỹ thuật số. Nên thích hợp dùng trong in ấn các sản phẩm quảng cáo, tiếp thị với số lượng lớn. Do khả năng điều chỉnh mực trong in ấn giúp tiết kiệm chi phí về mực in. Đối với các máy in offset hiện đại, các công đoạn đều được vận hành tự động, điều khiển thông qua các máy tính. Do đó, đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn.

Bài viết cùng chủ đề: