Những lợi ích của việc sử dụng túi giấy in mà bạn nên biết

     So với túi nilon, độ bền của túi giấy gần như là ngang nhau. Hơn thế nữa, sử dụng túi giấy in sẽ giúp việc quảng cáo – marketting hiệu quả hơn bao giờ hết. Dưới đây là những lý do bạn nên in túi giấy để phục vụ cho mục đích bán hàng, quảng cáo sản phẩm.

Những lợi ích của việc sử dụng túi giấy in mà bạn nên biết


     Túi giấy được làm từ gỗ – nguồn nguyên liệu thô có thể tái tạo và là nguồn tài nguyên không ngừng phát triển. Do đặc tính có thể phân hủy trong tự nhiên sau 2 – 5 tháng, túi giấy sẽ không ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh vật biển. Hiện nay, xu hướng của người dùng cũng như các shop/doanh nghiệp bán hàng, là sử dụng túi giấy. Bởi chúng mang lại những lợi ích sau:


Độ bền cao và phạm vi sử dụng rộng

     Loại túi giấy được sử dụng phổ biến hiện nay được làm từ loại giấy kraft – sản xuất từ bột gỗ, có độ bền cao. Có thể sử dụng lại được nhiều lần. Và khách hàng có thể dùng túi giấy in ở khắp mọi nơi, từ trường học, siêu thị, công ty. Cho đến những khu mua sắm cao cấp.

Bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng

     In túi giấy để sử dụng góp phần bảo vệ môi trường vì chúng tự phân hủy trong điều kiện môi trường tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của con người. Chính vì vậy, túi giấy kraft là sự lựa chọn tốt nhất cho các chủ shop, doanh nghiệp hiện nay.

Có thể đựng được đa dạng các sản phẩm

     Không chỉ dùng để đựng các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn. Mà túi giấy còn có nhiều mẫu thiết kế đa dạng để giúp bạn lựa chọn. Có loại in túi giấy để đựng các sản phẩm nặng, kích thước lớn. Giúp bảo quản sản phẩm không bị móp méo trong khi di chuyển. Tránh được sự đâm xuyên của các vật cứng.


Công cụ quảng cáo – Maketting tuyệt vời

     Đối với túi giấy, bạn có thể in tên công ty, logo hoặc hình ảnh gợi nhớ đến thương hiệu. Để người dùng dễ nhận dạng. Đó chính là chiến lược quảng cáo, maketting hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thích sử dụng túi giấy hơn vì chúng rất gọn gàng, dễ mang theo và có thể đựng được rất nhiều thứ.

Giá thành rẻ

     So với túi nilon thì việc in túi giấy không mất quá nhiều chi phí. Hơn thế nữa, mức giá của chúng càng rẻ nếu bạn in với số lượng lớn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong buôn bán.

Bài viết cùng chủ đề: