IN TÚI GIẤY

Hiện nay con người đang có xu hướng sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường. Một trong số đó là sản phẩm túi giấy được ra đời và có rất nhiều người tiêu dùng đón nhận, túi giấy xuất hiện dần thay thế các loại túi nilong trên thị trường hiện nay. Đối với các doanh nghiệp túi giấy đóng vai trò hết sức quan trọng, những thông tin về sản phẩm cũng như thông tin của doanh nghiệp được in một cách bắt mắt và rõ nét trên các chiếc túi cũng là cách các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Chất liệu làm túi giấy từ việc tái chế các loại giấy đã qua sử dụng dựa trên một quy trình sản xuất khép kín. Chất liệu được khách hàng sử dụng nhiều để cho ra những sản phẩm thị trường là: giấy ivory, giấy duplex, giấy couche, giấy kraft,…được thiết kế dựa trên những ý tưởng của sản phẩm tạo nhiều chi tiết phân biệt sản phẩm.

Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, in theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.

Một số mẫu túi xách được in hiện nay:

In túi giấy, túi xách giấy, túi giấy đựng sản phẩm

in túi xách chất liệu giấy kraft in offset

In túi giấy, túi xách giấy, túi giấy đựng sản phẩm

mẫu túi xách chất liệu giấy mỹ thuật ép kim logo sản phẩm

In túi giấy, túi xách giấy, túi giấy đựng sản phẩm

in túi xách chất liệu giấy ivory in offset ép kim logo

In túi xách

túi xách giấy chất liệu giấy mỹ thuật ép kim logo

In túi giấy, túi xách giấy, túi giấy đựng sản phẩm

in túi xách chất liệu giấy ivory in offset dập nổi logo

In túi xách

in túi xách mẫu túi xách thời trang

In túi xách

in túi xách giấy

In túi xách

in túi xách mẫu túi xách in offset