IN THÙNG GIẤY CARTON, THÙNG GIẤY CARTON IN OFFSET

IN THÙNG CARTON

Thùng Carton là một trong những vật dụng thường thấy trong cuộc sống hằng ngày, hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống của con người. Vì vậy trên thị trường hiện nay thùng Carton luôn dóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các loại sản phẩm chống bị vỡ, va đập ảnh hưởng tới sản phẩm bên trong khi đến tay khách hàng. Ngoài ra một trong những chức năng vô cùng quan trọng của thùng Carton đó là chức năng thông tin sản phẩm đến đối tượng khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng, thông tin chi tiết về các sản phẩm sẽ được các doanh nghiệp cho in trực tiếp lên thùng tạo sự bắt mắt và rõ ràng đó là công dụng truyền thông vô cùng tốt.

Thùng Carton được chia làm 2 dạng mẫu thùng khác nhau :

* Thùng carton trơn in lụa trực tiếp trên thùng carton, loại carton sóng E,B,C,… ( 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp ), tùy vào nhu cầu chứa hàng hóa ở nhiều kích thước và cân nặng khác nhau.

* Thùng carton in offset:

- Chất liệu giấy nhãn ngoài duplex, ivory, kraft,..( định lượng thường dùng cho thùng carton bồi 200gsm, 250gsm, 300gsm), in công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim logo, uv định hình, dập nổi,…theo nhu cầu của khách hàng cho sản phẩm của mình.

- Sử dụng carton sóng E,B,… 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp, 5 lớp,…

Thiết kế tạo hình thùng Carton rõ ràng, phân bổ bố cục nội dung trên thùng carton dễ tiếp nhận đến tay khách hàng.

In thùng giấy carton, thùng giấy carton sóng

mẫu thùng carton được in công nghệ offset

Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, in tỉ mỉ, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.

In thùng giấy carton, thùng giấy carton sóng

thùng carton đựng thuốc nông sản

In thùng giấy carton

in thùng carton chất liệu carton sóng 

 thùng carton

mẫu thùng carton sóng

In thùng giấy carton

thùng carton bảo vệ sản phẩm

Bài viết cùng chủ đề: