IN HỘP TRÀ

 Hộp Trà luôn là thế mạnh lớn của chúng tôi, hằng năm chúng tôi luôn cho ra rất nhiều mẫu mã mới, số lượng lớn trong thị trường. Những sản phẩm hộp Trà luôn mang lại nhiều ấn tượng lớn trong các dịp lễ, tết, quà tặng đối tác hoặc người thân, luôn mang lại sự tinh tế khi đến tay khách hàng về vẽ đẹp và ý nghĩa bên trong. Hiện nay Trà là món quà không thể thiếu cho mọi khách hàng, chúng tôi không ngừng phát triển tạo ra những sản phẩm đẹp, ấn tượng khi đến tay người dùng, thiết kế nổi bật, màu sắc hài hòa tô thêm nét đẹp khi khách hàng tận hưởng.

 In hooph trà, sản xuất hộp đựng trà tại xưởng

mẫu hộp Trà nam châm, chất liệu giấy carton cứng bồi giấy mỹ thuật in offset

 Hiện nay các doanh nghiệp ngành sản xuất Trà không ngừng đổi mới mẫu mã bao bì, cho ra nhiều sản phẩm mới, đẩy mạnh chất lượng thu hút nhiều khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng và cho ra những mẫu mã theo yêu cầu của các doanh nghiệp cho ra nhưng mẫu mã đẹp nhằm tạo một vẽ đẹp thuần túy, tôn vinh giá trị cao của sản phẩm. Tạo dựng sức mạnh quảng bá thương hiệu đi các nước, cho ra nhiều mẫu sản phẩm luôn là sự tin tưởng của doanh nghiệp và khách hàng. Sản phẩm hộp Trà sử dụng nhiều chất liệu giấy nhưng thường các doanh nghiệp sử dụng nhiều là:

. Hộp mềm: chất liệu giấy ivory, giấy duplex, giấy kraft,… định lượng thường dùng cho hộp giấy mềm ( 300gsm, 350gsm, 400gsm ), in công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,… tùy theo yêu cầu của từng khách cho từng sản phẩm.

. Hộp cứng cao cấp: chất liệu giấy carton cứng 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ) dùng để sản xuất những mẫu hộp Trà cao cấp có giá trị kinh tế thẩm mỹ cao, nhãn ngoài dùng giấy Couche hoặc Kraft, in công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,…tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

 Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

 Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay. 

Một số mẫu hộp trà đang đang sản xuất:

In hộp trà

bộ hộp đựng trà cao cấp

In vỏ hộp trà, sản xuất hộp đựng trà, vỏ hộp đựng trà
 
mẫu hộp Trà in offset, chất liệu giấy ivory 350gsm
 
In hộp trà
 
 
in hộp trà bát giác tại HCM-In vỏ hộp trà, sản xuất hộp đựng trà, vỏ hộp đựng trà
 
sản xuất in ấn bộ hộp trà chất liệu giấy carton cứng cao cấp 
 
In hộp trà
 
 
In hộp trà gừng
 
 
in hộp trà
 
hộp trà carton box bồi giấy duplex 250 có vai xách 
 
in hộp trà
 
mẫu hộp rút hộp trà olong

In vỏ hộp trà, sản xuất hộp đựng trà

in hộp trà Linh Chi mẫu hộp Trà cao cấp 

In hộp trà, sản xuất hộp đựng trà, vỏ hộp đựng trà- xưởng in TP.HCM

mẫu hộp trà Linh Chi chất liệu giấy ivory in offset cán màng mờ

In hộp đựng trà

In hộp trà ORGANIC

In hộp giấy đựng trà

in hộp trà sản xuất hộp đựng trà

In hộp trà, sản xuất hộp đựng trà, vỏ hộp đựng trà

mẫu hộp trà nhãn áo giấy mỹ thuật phong cách truyền thống   

Bên trên là nhưng sản phẩm hộp đựng trà được in tại Việt Đức. Chúng tôi chuyên in các loại : in hộp trà, in hộp trà cao cấp, bộ hộp trà cao cấp, vỏ hộp đựng trà, hộp giấy đựng trà, hộp đựng trà, hộp giấy đựng trà cao cấp.

Xem thêm: In hộp quà tặng đẹp giá tốt

In hộp giấy chất lượng cao

 

In vỏ hộp đông trùng hạ thảo, hộp đông trùng hạ thảo cao cấp