IN HỘP TRÀ BÁT GIÁC

Bộ sản phẩm hộp Trà bát giác là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi. Sản phẩm hộp Trà bát giác sử dụng nhiều chất liệu giấy nhưng thường các doanh nghiệp sử dụng nhiều là: giấy Couche, Chipboard, mỹ thuật, kraft,…( định lượng 120gsm-150gsm ). Giấy bìa cứng 2 lớp, , 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ) dùng để sản xuất  những mẫu hộp Trà , bộ hộp Trà cao cấp có giá trị kinh tế thẩm mỹ cao, in công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,…tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Thiết kế theo phong cách truyền thống, canh màu phù hợp, sắc nét, ấn tượng khi đến tay người tiêu dùng. Tạo dựng sức mạnh quảng bá thương hiệu đi các nước, cho ra nhiều sản phẩm luôn là sự tin tưởng của doanh nghiệp và đến khách hàng.

In hộp trà bát giác, bộ hộp đựng trà bát giác, sản xuất hộp trà bát giác

mẫu hộp trà bát giác tại Việt Đức

 Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, trong đó các mẫu hộp Trà bát giác được in theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm bắt mắt, in tỉ mỉ, giúp khách hàng quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

 Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.

Xem thêm các mẫu hộp in tại Việt Đức:

In hộp trà bát giác, bộ hộp đựng trà bát giác, sản xuất hộp trà bát giác

bộ sản phẩm hộp trà bát giác cao cấp

in hộp trà bát giác

hộp trà olong bát giác

xưởng in hộp trà bát giác

mẫu hộp trà bát giác in offset 4 màu

In hộp trà bát giác, bộ hộp đựng trà bát giác, sản xuất hộp trà bát giác

bộ sản phẩm quà tặng trà sang trọng

in hộp trà bát giác tại HCM

in hộp trà tại xưởng giá rẻ

in hộp trà bát giác tại HCM

mẫu hộp trà bát giác

in hộp trà bát giác tại HCM

bộ sản phảm hộp trà bát giác sang trọng

hộp trà bát giác

mẫu hộp trà bát giác nhãn áo ngoài giấy mỹ thuật

in hộp trà bát giác tại HCM

mẫu hộp trà quà tặng đẹp 

Bên trên là nhưng sản phẩm hộp đựng trà bát giác được in tại Việt Đức. Chúng tôi chuyên in các loại hộp giấy đựng trà, hộp đựng trà, hộp giấy đựng trà cao cấp.

Xem thêm: In hộp cà phê

In hộp mỹ phẩm giá rẻ

In hộp nước mắm

In hộp mỹ phẩm cao cấp - Bao Bì Việt Đức