IN HỘP QUÀ

Hiện nay nhu cầu kinh tế ngày càng tăng cao, trong các ngày lễ và các ngày quan trọng mọi người thường trao tặng những món quà kỉ niệm, lưu lại những kỉ niệm đẹp ý nghĩa trong cuộc sống của chúng ta. Cho nên mọi món quà được trao tặng không thể thiếu sự ấn tượng bên ngoài, chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm bao bì nhằm góp phần tô thêm vẽ đẹp và tính thẩm mỹ cao.

Chất liệu để làm hộp quà tặng:

Hộp mềm: chất liệu giấy ivory, giấy duplex, giấy kraft,… định lượng thường dùng cho hộp giấy mềm ( 300gsm, 350gsm, 400gsm ) hoặc dùng định lượng dày hơn có thể bồi tăng thêm định lượng cho hộp cứng hơn.

- In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo, kéo tia,… tùy theo yêu cầu của từng khách cho từng sản phẩm.

Hộp cứng cao cấp:

- Chất liệu giấy carton cứng ( ngoại ): 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ).

- Giấy áo ngoài thường sử dụng giấy Couche, kraft, mỹ thuật,…( định lượng 120gsm – 150gsm ), hoặc dùng chất liệu giấy ghép metalize in offset tạo thêm giá trị cao cho sản phẩm.

- In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc cán mờ, ép kim, UV định hình, cán vân,…vv.

- Khay trong hộp dùng giấy carton cứng bế mi tạo hình khay cố định bỏ sản phẩm ( lót vải, nhung ) hoặc dùng mút bồi nhung. Một số mẫu hộp in hộp yến sào độc đáo

 Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

 Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.

Những mẫu sản phẩm hộp giấy quà cao cấp đang được sản xuất :

In hộp quà tặng, sản xuất hộp đựng quà tặng

mẫu hộp cứng cao cấp chất liệu carton cứng

In hộp quà tặng, sản xuất hộp đựng quà tặng

 in hộp quà tặng mẫu hộp âm dương có thành

In hộp quà tặng

mẫu hộp quà tặng ngân hàng

In hộp quà tặng, sản xuất hộp đựng quà tặng

 mẫu hộp quà tặng cao cấp, sang trọng

 In hộp quà tặng, sản xuất hộp đựng quà tặng

mẫu hộp quà tặng ý nghĩa đẹp

In hộp quà

 mẫu hộp quà tặng không thành in offset

In hộp quà tặng, sản xuất hộp đựng quà tặng

 in hộp quà tặng chất liệu giấy carton sóng

In hộp quà

 mẫu hộp quà tặng in offset chất liệu giấy carton sóng bồi giấy duplex

Bên trên là nhưng sản phẩm hộp giấy được in tại Việt Đức, chúng tôi chuyên in ấn các loại hộp quà, hộp giấy đựng quà, vỏ hộp đựng quà cao cấp .