IN HỘP MACCA

Mẫu hộp đựng Macca là điểm mạnh của cty chính tôi, hằng năm chúng tôi luôn cho ra những mẫu bao bì đẹp có sức hút lớn đến thị trường trong và ngoài nước, hộp Macca là một trong những sản phẩm đang được mọi người chú trọng nhất hiện nay. Sản phẩm hộp giấy đựng Macca rất phổ biến cho mọi chúng ta, đem lại nhiều lợi ích trong cuộc sống và số lượng tiêu thụ rất lớn hằng năm. Nhằm quảng bá tới mọi khách hàng về sản phẩm hộp Macca, vì thế các doanh nghiệp không ngừng phát triển và thu hút khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất Macca không ngừng nâng cao, không chỉ ở chất lượng mà còn chú trọng đến mẫu mã của sản phẩm. Trước khi cho ra một thương hiệu gây ấn tượng đầu tiên đến khách hàng đó là hình thức bên ngoài của sản phẩm, hộp giấy đựng Macca đẹp chứa đựng sản phẩm sẽ giúp tăng giá trị và đẳng cấp về sản phẩm của doanh nghiệp mình làm ra.

 Hộp Macca sẽ in các Logo, thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, thiết kế tạo hình ấn tượng. Từ đó giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh và sức ảnh hưởng cao hơn. Ngoài ra vỏ hộp còn đóng vai trò tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm bên trong, còn có tác dụng lớn bảo vệ an toàn cho sản phẩm trước những tác động mạnh từ bên ngoài.

Hộp được sử dụng chất liệu:

Hộp Macca mềm: chất liệu giấy ivory, giấy duplex, giấy Bristol, giấy kraft,… định lượng thường dùng cho hộp giấy mềm ( 280gsm, 300gsm, 350gsm, 400gsm, 450gsm ) hoặc dùng định lượng dày hơn có thể bồi tăng thêm định lượng cho hộp cứng hơn,…vv

- in công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, phủ vecni, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,… tùy theo yêu cầu của từng khách cho từng sản phẩm.

Hộp Macca quà tặng giấy cứng: chất liệu giấy carton cứng ( ngoại ): 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ).

- Giấy áo ngoài thường sử dụng giấy Couche, kraft, mỹ thuật,…( định lượng 120gsm – 150gsm ).

- In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc cán mờ, ép kim, UV định hình, cán vân,…vv

- Khay trong hộp dùng giấy carton cứng bế mi tạo hình khay cố định bỏ sản phẩm ( lót vải, nhung ) hoặc dùng mút bồi nhung.

 Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, sản phẩm hộp Macca được in theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

 Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.

mẫu hộp giấy đựng macca có cửa xổ

in hộp đựng macca

sản xuất in ấn hộp macca sang trọng