In hộp, hộp giấy các loại - Bao Bì Việt Đức

QUY TRÌNH ĐẶT IN

IN HỘP

Hằng năm chúng tôi luôn cho ra những mẫu bao bì đẹp có sức hút lớn đến thị trường trong và ngoài nước, in hộp đang được mọi người chú trọng nhất hiện nay. 

Hộp giấy sẽ in các Logo, thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, thiết kế tạo hình ấn tượng. Từ đó giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh và sức ảnh hưởng cao hơn. Ngoài ra vỏ hộp còn đóng vai trò tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm bên trong, còn có tác dụng lớn bảo vệ an toàn cho sản phẩm trước những tác động mạnh từ bên ngoài.

Những chất liệu để tạo ra các mẫu hộp giấy hiện nay:

Hộp giấy mềm: chất liệu giấy ivory, giấy duplex, giấy bristol, giấy kraft, giấy mỹ thuật, giấy couche,… định lượng thường dùng cho hộp giấy mềm ( 250gsm, 270gsm, 300gsm, 350gsm, 400gsm ) hoặc dùng định lượng dày hơn có thể bồi tăng thêm định lượng cho hộp cứng hơn,…vv

- in công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, phủ vecni, uv toàn phần, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,… tùy theo yêu cầu của từng khách cho từng sản phẩm.

* Hộp giấy carton sóng: chất liệu giấy ivory, giấy duplex, giấy bristol, giấy kraft, giấy couche,... định lượng thường dùng cho hộp carton sóng ( 200gsm, 250gsm, 270gsm, 300gsm ).

- Bồi carton sóng 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp, 7 lớp,... ( định lượng sóng 100gsm, 125gsm, 150gsm )

- In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, phủ vecni, uv toàn phần, ép kim, uv định hình, cán vân,… tùy theo yêu cầu của từng khách cho từng sản phẩm.

Hộp giấy cứng cao cấp: chất liệu giấy carton cứng ( ngoại ): 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ).

- Giấy áo ngoài thường sử dụng giấy Couche, kraft, mỹ thuật,…( định lượng 120gsm – 150gsm ).

- In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc cán mờ, ép kim, UV định hình, cán vân,…vv

- Khay trong hộp dùng giấy carton cứng bế mi tạo hình khay cố định bỏ sản phẩm ( lót vải, nhung ) hoặc dùng mút bồi nhung.

 Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, sản phẩm được in theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

 Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay. 

Những mẫu sản phẩm hộp giấy đang được sản xuất :

in hộp, hộp giấy mềm chất liệu giấy ivory in offset 4 màu

In hộp, sản xuất hộp giấy, hộp giấy, vỏ hộp giấy đựng sản phẩm

in hộp, hộp giấy carton cứng cao cấp mẫu hộp nam châm

In hộp, sản xuất hộp giấy, hộp giấy, vỏ hộp giấy đựng sản phẩm

in hộp, hộp yến sào

In hộp, sản xuất hộp giấy, hộp giấy, vỏ hộp giấy đựng sản phẩm

in hộp, hộp giấy cứng cao cấp 

In hộp, sản xuất hộp giấy, hộp giấy, vỏ hộp giấy đựng sản phẩm

in hộp, hộp giấy mềm sản xuất hộp trà

In hộp giấy đựng nước hoa, hộp nước hoa cao cấp