IN HỘP GIÀY THỜI TRANG, HỘP ĐỰNG GIÀY

IN HỘP GIÀY THỜI TRANG

Hiện nay hộp giày không chỉ là vật dụng để chứa đựng những đôi giày mà còn là cách các nhà máy sản xuất giày tôn lên giá trị cũng như chất lượng cho những sản phẩm. Các hộp giày hiện nay được làm chủ yếu từ chất liệu carton, đây là chất liệu đảm bảo các yếu tố khi thành phẩm vừa thân thiện với môi trường nên được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng và lựa chọn. Loại giấy carton có nhiều loại định lượng khác nhau: 2 lớp, 3 lớp, dùng nhãn áo ngoài chất liệu giấy duplex, ivory, kraft,…để in offset những thông tin nội dung của sản phẩm lên bao bì. Thiết kế với các kiểu phổ biến như là một hộp đựng giày có phần nắp liền thân, hộp nắp rời và hộp đựng giày kết hợp với túi xách.

Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, in theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.

In hộp giày

mẫu hộp giày in offset

In hộp giày

mẫu hộp giày adidas

In hộp giày

hộp đựng giày chất liệu carton

In hộp giày- Xưởng in hộp giày giá rẻ HCM

in hộp giày chất liệu carton sóng e

In hộp giày- Xưởng in hộp giày giá rẻ HCM

mẫu hộp giày

In hộp giày

mẫu hộp giày carton sóng in offset

Bài viết cùng chủ đề: