IN HỘP ĐỰNG RƯỢU 

In hộp rượu , sản xuất hộp đựng rượu cao cấp

mẫu hộp rượu âm dương chất liệu giấy carton cứng in offset

 Sản phẩm hộp Rượu là một trong những sản phẩm mà chúng tôi luôn chú trọng và không ngừng nâng cao nhiều mẫu mã mới đa dạng , Rượu là thức uống phổ biến và có sô lượng tiêu thụ cao hằng năm. Nhằm tăng thêm cạnh tranh và thu hút khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất Rượu đang không ngừng nâng cao chất lượng mà còn chú trọng đến mẫu sản phẩm. Nắm bắt được nhu cầu này các doanh nghiệp sản xuất Rượu hiện nay luôn chú trọng đến việc thiết kế các mẫu hộp giấy đựng Rượu vừa đảm bảo sự tinh tế, vừa đảm bảo sự sang trọng, bảo vệ an toàn sản phẩm bên trong, giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của mình hơn. Các hộp Rượu hiện nay đều được sản xuất trên cộng nghệ in offset hiện đại và tiên tiến nhất, các thông tin in trên hộp giấy phải rõ ràng tăng thêm độ tinh tế và sang trọng.

Chất liệu được dùng cho hộp Rượu gồm:

* Hộp mềm: chất liệu giấy ivory, giấy duplex, giấy kraft,… định lượng thường dùng cho hộp giấy mềm ( 300gsm, 350gsm, 400gsm ) hoặc dùng định lượng dày hơn có thể bồi tăng thêm định lượng cho hộp cứng hơn.

- In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,… tùy theo yêu cầu của từng khách cho từng sản phẩm.

* Hộp cứng: chất liệu giấy carton cứng ( ngoại ): 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ).

- Giấy áo ngoài thường sử dụng giấy Couche, kraft, mỹ thuật,…( định lượng 120gsm – 150gsm )

- In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc cán mờ, ép kim, UV định hình, cán vân,…vv

- Khay trong hộp dùng giấy carton cứng bế mi tạo hình khay cố định bỏ sản phẩm ( lót vải, nhung ) hoặc dùng mút bồi nhung.

In hộp rượu , sản xuất hộp đựng rượu cao cấp

mẫu hộp rượu sử dụng nhãn áo giấy mỹ thuât

 Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, hộp Rượu được in theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.

In hộp rượu , sản xuất hộp đựng rượu cao cấp

Hộp giấy đựng rượu mẫu hộp âm dương

Xưởng in hộp rượu tphcm

in hộp rượu mẫu hộp rượu cao cấp

In hộp rượu , sản xuất hộp đựng rượu cao cấp

Mẫu in hộp giấy đựng rượu sang trọng, đẳng cấp

In hộp rượu , sản xuất hộp đựng rượu cao cấp

mẫu hộp nam châm  

In hộp rượu cao cấp giá rẻ

Mẫu in tinh tế, bắt mắt

Xưởng in hộp rượu tphcm

sản xuất hộp đựng rượu đẹp giá rẻ

Bên trên là nhưng sản phẩm hộp rượu, chúng tôi chuyên in ấn sản xuất các loại hộp rượu, hộp giấy đựng rượu, hộp rượu cao cấp .