IN HỘP CARTON

Ngày nay nhu cầu sử dụng các loại bao bì giấy ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ giúp các doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm mà còn có tác dụng truyền thông đến các đối tượng khách hàng. Hộp giấy carton là một trong những sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay vừa có tính thẩm mỹ, vừa bảo vệ tốt an toàn cho sản phẩm bên trong. Hộp carton in offset dễ dàng kết hợp cùng với các loại chất liệu khác giúp cho sản phẩm tăng thêm độ cứng, hạn chế được việc thoát khí, hơi nước,…

 Thiết kế hộp giấy carton theo yêu cầu của từng khách hàng về loại sản phẩm để cho ra ý tưởng, hộp carton in offset với công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, định lượng hộp carton sóng 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp (carton sóng E,B,..). Chất liệu nhãn áo ngoài cho hộp carton thường được sử dụng là loại giấy: dupex, ivory, kraft,... in công nghệ offset, cán màng bóng hoặc màng mờ, ép kim logo, uv định hình, uv bóng, dập nổi,…tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 Sử dụng các dòng sản phẩm này giúp tiết kiệm được một lượng lớn chi phí cho việc vận chuyển bởi chúng có khối lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và phân loại sản phẩm. Một trong những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này đó là khả năng tái chế sử dụng nên vô cùng thân thiện với môi trường.

 
In hộp carton
giấy carton sóng bồi với giấy nhãn ngoài để tạo ra hộp giấy
 
Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, in tỉ mỉ, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

 Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.

In hộp carton
mẫu hộp giấy carton âm dương
 
In hộp giấy carton ịn offset
 
mẫu hộp carton sóng in offset 4 màu cán màng bóng
 
In hộp carton, vỏ hộp carton, hộp giấy carton in offset
In hộp quà tặng chúc mừng năm mới
 
In hộp carton in offset
In hộp carton nhãn áo kraft
 
In hộp carton, vỏ hộp carton, hộp giấy carton in offset
In hộp giấy đựng hộp nhựa mứt
In hộp carton in offset
In hộp quà đựng trái cây
 
In hộp carton đẹp
In hộp carton đẹp
Bên trên là nhưng sản phẩm hộp giấy carton in offset, Việt Đức in ấn sản xuất các loại hộp carton, hộp giấy carton in offset .