IN HỘP GIẤY

 Các sản phẩm hộp giấy sinh ra với sứ mệnh bảo vệ hàng hóa bên trong, vì vậy mà các hộp giấy in offset cũng mang một vai trò rất quan trọng, việc kết hợp các loại giấy và in kĩ thuật offset các hộp giấy được cho ra với chất lượng tốt có thể chống thấm nước trong thời gian ngắn, bảo vệ tốt các sản phẩm bên trong không bị va đập cũng như các tác động khác. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu giấy được sử dụng để tạo thành hộp giấy, trong đó chất liệu được ưa chuộng nhất đó là: giấy Bristol, giấy Duplex, giấy Ivory, giấy kraft, giấy Couche, giấy mỹ thuật,… và có nhiều định lượng khác nhau cho từng loại giấy ( 80gsm, 120gsm, 150gsm, 210gsm, 230gsm, 250gsm, 270gsm, 300gsm, 350gsm, 400gsm ) theo nhu cầu của khách hàng tương ứng với sản phẩm bên trong.

   Với công nghệ in offset hiện đại và tiên tiến nhất, tạo nên hình ảnh sắc nét chất lượng cũng như khả năng sử dụng vô cùng tốt, thường các doanh nghiệp in sản phẩm như: in hộp mỹ phẩm, in hộp cà phê, in hộp đông trùng hạ thảo, in hộp yến, in hộp trà, in hộp khẩu trang, in hộp rượu, in hộp dược, in hộp bánh, in hộp quà tặng, in hộp găng tay, in hộp đựng thực phẩm, in hộp đồ dùng trang thị bị điện tử,  in túi sách, in thẻ bài, in tờ rơi, in tem decal,…theo nhu cầu của doanh nghiệp cần sản xuất để đựng sản phẩm cho ra thị trường. Sử dụng bao bì giấy sẽ giúp chúng ta an toàn về sức khỏe, bảo vệ môi trường, giảm ảnh hưởng đến môi trường, giấy qua sử dụng sẽ được tái chế và sử dụng lại. 

In hộp giấy, xưởng in hộp giấy đựng sản phẩm T.p HCM

mẫu hộp giấy mềm chất liệu giấy ivory in offset

Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, các mẫu hộp giấy sẽ được thiết kế theo ý tưởng khách hàng cho ra và in theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.

Những mẫu sản phẩm hộp giấy đang được sản xuất :

 

In hộp giấy, xưởng in hộp giấy đựng sản phẩm T.p HCM

  in hộp giấy carton cứng mẫu hộp âm dương          

In hộp giấy, xưởng in hộp giấy đựng sản phẩm T.p HCM

mẫu hộp giấy in offset

In hộp giấy, xưởng in hộp giấy đựng sản phẩm T.p HCM

in hộp giấy đựng mật ong

In hộp giấy, xưởng in hộp giấy đựng sản phẩm T.p HCM

mẫu hộp giấy ivory in offset cán màng mờ uv định hình logo

 In hộp giấy, xưởng in hộp giấy đựng sản phẩm T.p HCM

in hộp giấy cứng mẫu hộp âm dương

In hộp giấy

In hộp giấy cao cấp giá rẻ

In hộp giấy mẫu mã đa dạng

in bộ sản phẩm túi và hộp giấy

In hộp giấy đựng gạo lứt

in hộp giấy, hộp đựng gạo lứt

Báo giá in hộp giấy theo yêu cầu

Mỗi mẫu hộp giấy đều có quy cách và kích thước khác nhau, chất liệu và hình thức gia công và số lượng đặt in cũng không giống nhau, vì vậy Quý Khách Hàng hãy liên hệ trức tiếp đến Bao Bì Việt Đức để được cty tư vấn mẫu mã, một cách rõ ràng và cụ thể nhất. 

Các yếu tố quyết định đến giá thành của hộp giấy:

  • Kích thước

  • Chất liệu giấy

  • Kiểu dáng thiết kế

  • Hình thức gia công

  • Số lượng in ấn

Bên trên là nhưng sản phẩm hộp giấy, chúng tôi chuyên in ấn sản xuất hộp giấy các loại như: in hộp mỹ phẩm, in hộp dầu gội, in hộp cà phê, in hộp đông trùng hạ thảo, in hộp yến, in hộp trà, in hộp khẩu trang, in hộp rượu, in hộp dược, in hộp bánh, in hộp quà tặng, in hộp găng tay, in hộp đựng thực phẩm, in hộp đồ dùng trang thị bị điện tử,  in túi sách, in thẻ bài, in tờ rơi, in tem decal,

Liên hệ ngay đến Việt Đức để nhận hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh nhất: 0977.203.422 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ VIỆT ĐỨC

     .  Địa chỉ: 108 Hẻm 338 Chiến Lược, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.HCM

     .  Điện thoại: 0977.203.422 

     .  Email: inhopgiay77@gmail.com

     .  Website: www.chuyenhopgiay.com