In Hộp Đựng Quần Áo Thời Trang

QUY TRÌNH ĐẶT IN

Thời trang là một trong những lĩnh vực rất chú trọng vào vẻ bề ngoài và các loại bao bì đựng sản phẩm thời trang cũng không ngoại lệ. Với mỗi sản phẩm được đặt trong một hộp giấy đẹp, sang trọng chắc chắn khiến cho khách hàng đánh giá cao về thương hiệu của bạn. Vậy in hộp giấy đựng quần áo cần chú ý những gì? Hãy cùng Việt Đức tìm hiểu ngay sau đây.

1. Hộp đựng đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh quần áo

Quần áo là một trong những lĩnh vực chiếm được sự quan tâm thu hút của khách hàng. Bởi nó không phải để bảo vệ, che chắn cơ thể mà còn thể hiện phong cách, cá tính. Nắm được nhu cầu đó, hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị in hộp giấy đựng quần áo thời trang. Điều đó làm tăng sự cạnh tranh, các đơn vị in ấn luôn liên tục cải tiến và làm mới mình.

In hộp áo quần

mẫu hộp thời trang

. Bảo quản chất lượng sản phẩm

Các loại hộp giấy có độ bền cao sẽ giữ được bên trong không bị rách, luôn giữ được sự nguyên vẹn, phẳng phiu. Bên cạnh đó hộp đựng có thể chống thấm nước, tránh các loại vi khuẩn hoặc những tác nhân bên ngoài xâm nhập.

. Quảng bá thương hiệu tốt hơn

Trên bề mặt hộp đựng sẽ được in logo, thông tin về shop, thương hiệu của bạn. Giúp khách hàng dễ dàng nhớ thông tin, tên sản phẩm của bạn hơn.

. Mang đến sự sang trọng, tinh tế

Những sản phẩm thời trang sẽ trở nên thu hút, sang trọng, chuyên nghiệp hơn khi đặt vuông vắn chỉn chu trong những chiếc hộp đựng. Và chắc chắn chúng sẽ khiến khách hàng ấn tượng khi sử dụng làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

. Thân thiện với môi trường

Sử dụng túi nilon, vừa gây ô nhiễm môi trường, vừa tổn hại tới sức khỏe người sử dụng và cộng đồng. Do đó, thay vì sử dụng in túi nilon thì sử dụng hộp giấy sẽ được khuyến khích hơn. 

2. Việt Đức chuyên thiết kế và in ấn hộp đựng quần áo đẹp

In hộp thời trang

in hộp thời trang chất liệu giấy cứng cao cấp

Việt Đức là đơn vị chuyên sản xuất và in ấn các bao bì giấy, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn là địa chỉ thiết kế và in hộp giấy đựng quần áo TPHCM đẹp, chất lượng cao. Đến với dịch vụ chúng tôi đảm bảo quý khách luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm, sự hỗ trợ và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

. Lưu ý dành cho khách hàng đặt in tại Việt Đức

Để quá trình gia công in ấn diễn ra nhanh chóng, chất lượng. Khách hàng cần lưu ý:

 • Có sẵn và kích thước chuẩn : bởi kích thước hộp giấy ảnh hưởng đến giá thành cũng như quyết định việc có đựng vừa quần áo hay không.
 • Số lượng in: các chất liệu giấy thông thường, số lượng tối thiểu từ 500 hộp trở lên (cho 1 kích thước), còn chất liệu carton cứng là từ 1000 hộp.
 • Thời gian in ấn: từ 7-10 ngày, nhưng với chất liệu cao cấp hơn thì thời gian in sẽ lâu hơn từ 10-15 ngày.
 • Thiết kế hộp theo yêu cầu, khách hàng trình bày ý tưởng của mình cho chúng tôi sớm, chỉnh sửa và bổ sung thông tin, cũng như theo sát tiến độ thiết kế để thay đổi kịp thời .

. Chi phí thiết kế và in ấn hộp đựng quần áo

Việt Đức gia công 100% theo yêu cầu của khách hàng chứ không in hộp đựng quần áo sẵn. Khách hàng vui lòng chuẩn bị một số thông tin sau:

 • Số lượng in: giá thành càng rẻ khi in nhiều.
 • Kích thước hộp giấy: giá cũng sẽ cao hơn khi in ấn các hộp giấy có kích thước lớn so với hộp có những loại nhỏ.
 • Chất liệu/định lượng giấy: Khi gia công hộp đựng quần áo thì chi phí cũng sẽ thay đổi mỗi loại giấy có giá thành khác nhau.
 • Quy cách: khách hàng có thể trực tiếp đến xưởng để chọn quy cách hộp hoặc gửi ảnh chụp mẫu hộp theo nhu cầu muốn làm hộp giấy đựng quần áo.

. Hướng dẫn khách hàng đặt in hộp quần áo tại Việt Đức

 • Khách hàng gọi điện hoặc chat zalo với đội ngũ của Việt Đức để được hỗ trợ về mẫu mã, kích thước, chất liệu sao cho đúng với nhu cầu cũng như chi phí in hộp giấy đựng quần áo mà bạn muốn.
 • Nếu khách hàng đồng ý quy cách hộp và số lượng in, chúng tôi sẽ tính giá và gửi báo giá đến với khách hàng.
 • Khách hàng đặt cọc 30% giá trị của đơn hàng, số còn lại thanh toán khi giao hàng.
 • Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với đội ngũ thiết kế của Việt Đức để nói yêu cầu, ý tưởng mong muốn. Dựa vào cơ sở đó, chúng tôi sẽ sáng tạo thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hài lòng và duyệt in.

. Cam kết của Việt Đức với khách hàng

In hộp thời trang

in công nghệ offset sắc nét

Nhằm nâng cao uy tín của Thiết kế in ấn Việt Đức cũng như thúc đẩy doanh số của khách hàng, khi đến với Việt Đức, chúng tôi cam kết:

 • Chất lượng hộp giấy của chúng tôi cực tốt, hình ảnh in ấn rõ nét.
 • Thiết kế miễn phí 100% theo yêu cầu. Đảm bảo đem đến những mẫu thiết kế chuẩn nhất với ý tưởng ban đầu của khách hàng.
 • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng.
 • Giao hàng miễn phí trong nội thành, vận chuyển tận nơi với chi phí rẻ nhất.
 • Tiết kiệm chi phí bởi in ấn tại xưởng không qua trung gian.