IN HỘP MỸ PHẨM 

Ngày nay khi nền kinh tế ngày càng phát triển, khoa học tiên tiến thì nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của con người ngày càng được tăng lên. Để được thể hiện một cách đầy đủ và chi tiết những thông tin của sản phẩm đến với khách hàng sử dụng thì đòi hỏi các bao bì hộp mỹ phẩm phải được thiết kế một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Dựa theo những thông tin có trên những hộp mỹ phẩm, dược phẩm,…mà khách hàng có thể lựa chọn sử dụng để phục vụ cho nhu cầu của mình. Hiểu rõ được tầm quan trọng của vấn đề này mà các doanh nghiệp luôn chú trọng đến vấn đề thiết kế vỏ hộp sao cho bắt mắt, thể hiện đầy đủ những thông tin của sản phẩm doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận quảng bá đến thị trường một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Các loại hộp mỹ phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm, được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau từ hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình bầu dục,…tùy theo vào kiểu dáng của sản phẩm bên trong thị hiếu của khách hàng. Chất liệu được dùng trong hộp giấy mỹ phẩm gồm:

* Hộp mềm:

Chất liệu giấy ivory, giấy duplex, giấy kraft,… định lượng thường dùng cho hộp giấy mềm ( 300gsm, 350gsm, 400gsm ) hoặc dùng định lượng dày hơn có thể bồi tăng thêm định lượng cho hộp cứng hơn.

. In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,… tùy theo yêu cầu của từng khách cho từng sản phẩm.

. Tăng thêm độ sang trong, giá trị hơn với sản phẩm dùng chất liệu giấy couche màng ghép metalize, in offset.

* Hộp cứng:

Chất liệu giấy carton cứng ( ngoại ): 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ).

- Giấy áo ngoài thường sử dụng giấy Couche, kraft, mỹ thuật,…( định lượng 120gsm – 150gsm ) hoặc dùng chất liệu giấy couche ghép metalize in offset tạo thêm giá trị cao cho sản phẩm.

- In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc cán mờ, ép kim, UV định hình, cán vân,…vv

- Khay trong hộp dùng giấy carton cứng bế mi tạo hình khay cố định bỏ sản phẩm ( lót vải, nhung ) hoặc dùng mút bồi nhung.

In hộp mỹ phẩm

in hộp mỹ phẩm chất liệu giấy ivory 350gsm in offset

Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, in theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.

Xem ngay: Các mẫu in hộp giấy cứng cao cấp đẹp, chất lượng

Một số mẫu hộp mỹ phẩm hiện nay:

xưởng in hộp mỹ phẩm

in hộp mỹ phẩm mẫu hộp rút chất liệu giấy carton cứng

xưởng in hộp mỹ phẩm tpHCM

in hộp mỹ phẩm mẫu hộp âm dương khay giấy

In hộp mỹ phẩm- xưởng in hộp mỹ phẩm 

in hộp mỹ phẩm 

In hộp mỹ phẩm- xưởng in hộp mỹ phẩm

mẫu hộp mỹ phẩm sản xuất tại xưởng

In hộp mỹ phẩm- xưởng in hộp mỹ phẩm

in hộp mỹ phẩm mẫu hộp mỹ phẩm chất liệu giấy carton cứng

In hộp mỹ phẩm- xưởng in hộp mỹ phẩm

in hộp mỹ phẩm 

In hộp mỹ phẩm- xưởng in hộp mỹ phẩm

in hộp mỹ phẩm cao cấp

In hộp mỹ phẩm

in hộp giấy mỹ phẩm

In hộp mỹ phẩm- xưởng in hộp mỹ phẩm

mẫu hộp mỹ phẩm metalize 7 màu

 

Báo giá in hộp đựng mỹ phẩm

Mỗi chiếc hộp mỹ phẩm có kích thước khác nhau, chất liệu và hình thức gia công và số lượng đặt in cũng không giống nhau, vì vậy để có thể nhận báo giá chính xác nhất hộp đựng mỹ phẩm quý khách vui lòng liên hệ với Bao bì Việt Đức.

Các yếu tố quyết định đến giá thành của hộp giấy đựng mỹ phẩm:

  • Kích thước

  • Chất liệu giấy

  • Kiểu dáng thiết kế

  • Hình thức gia công

  • Số lượng in ấn

Bên trên là nhưng sản phẩm hộp mỹ phẩm, chúng tôi chuyên in ấn sản xuất hộp mỹ phẩm, vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm, hộp đựng mỹ phẩm cao cấp .

Liên hệ ngay đến Việt Đức để nhận hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh nhất: 0977.203.422 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ VIỆT ĐỨC

     .  Địa chỉ: 108 Hẻm 338 Chiến Lược, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.HCM

     .  Điện thoại: 0977.203.422 

     .  Email: inhopgiay77@gmail.com

     .  Website: www.chuyenhopgiay.com