IN HỘP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Mẫu hộp ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO là điểm mạnh của cty chính tôi, hằng năm chúng tôi luôn cho ra những mẫu bao bì đẹp có sức hút lớn đến thị trường trong và ngoài nước, hộp Đông Trùng Hạ Thảo là một trong những sản phẩm đang được mọi người chú trọng nhất hiện nay. Sản phẩm hộp ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO rất phổ biến cho mọi chúng ta, nó mang giá trị sức khỏe, đem lại nhiều lợi ích trong cuộc sống và số lượng tiêu thụ rất lớn hằng năm. Nhằm quảng bá tới mọi khách hàng về chức năng tốt của ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO, vì thế các doanh nghiệp không ngừng phát triển và thu hút khách hàng, các doanh nghiệp ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO không ngừng nâng cao không chỉ ở chất lượng mà còn chú trọng đến mẫu mã của sản phẩm. Trước khi cho ra một thương hiệu gây ấn tượng đầu tiên đến khách hàng đó là hình thức bên ngoài của sản phẩm, hộp giấy đựng ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO đẹp chứa đựng sản phẩm sẽ giúp tăng giá trị và đẳng cấp về sản phẩm của doanh nghiệp mình làm ra.

 Hộp ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO sẽ in các Logo, thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, thiết kế tạo hình ấn tượng. Từ đó giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh và sức ảnh hưởng cao hơn. Ngoài ra vỏ hộp còn đóng vai trò tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm bên trong, còn có tác dụng lớn bảo vệ an toàn cho sản phẩm trước những tác động mạnh từ bên ngoài.

Hộp được sử dụng chất liệu:

Hộp mềm: chất liệu giấy ivory, giấy duplex, giấy kraft,… định lượng thường dùng cho hộp giấy mềm ( 300gsm, 350gsm, 400gsm ) hoặc dùng định lượng dày hơn có thể bồi tăng thêm định lượng cho hộp cứng hơn,…vv

- in công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,… tùy theo yêu cầu của từng khách cho từng sản phẩm.

Hộp cứng: chất liệu giấy carton cứng ( ngoại ): 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ).

- Giấy áo ngoài thường sử dụng giấy Couche, kraft, mỹ thuật,…( định lượng 120gsm – 150gsm ).

- In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc cán mờ, ép kim, UV định hình, cán vân,…vv

- Khay trong hộp dùng giấy carton cứng bế mi tạo hình khay cố định bỏ sản phẩm ( lót vải, nhung ) hoặc dùng mút bồi nhung.

In ấn sản xuất hộp đông trùng hạ thảo, vỏ hộp đông trùng hạ thảo, hộp đựng đông trùng

in hộp đông trùng hạ thảo mẫu hộp nam châm cao cấp

 Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được in  theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

 Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay. www.chuyenhopgiay.com

Những mẫu sản phẩm hộp giấy đang được sản xuất :

In ấn sản xuất hộp đông trùng hạ thảo, vỏ hộp đông trùng hạ thảo, hộp đựng đông trùng

mẫu hộp đông trùng hạ thảo

 In hộp đông trùng hạ thảo- xưởng in HCM

hộp đông trùng hạ thảo mẫu hộp nam châm

In ấn sản xuất hộp đông trùng hạ thảo, vỏ hộp đông trùng hạ thảo, hộp đựng đông trùng

hộp đông trùng hạ thảo chất liệu carton cứng in offset

In hộp đông trùng hạ thảo

hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo cao cấp

In hộp đông trùng hạ thảo- xưởng in HCM

hộp đông trùng hạ thảo

In hộp đông trùng hạ thảo- xưởng in HCM

bộ hộp đựng đông trùng hạ thảo

In hộp đông trùng hạ thảo- xưởng in HCM

bộ hộp cứng đựng đông trùng

In ấn sản xuất hộp đông trùng hạ thảo, vỏ hộp đông trùng hạ thảo, hộp đựng đông trùng

in hộp đông trùng hạ thảo mẫu hộp thiết kế theo phong cách truyền thống

Bên trên là nhưng sản phẩm hộp giấy Đông Trùng Hạ Thảo được in tại Việt Đức, chuyên in hộp đông trùng hạ thảo, hộp giấy đựng đông trùng, sản xuất hộp đông trùng hạ thảo cao cấp.

In hộp đựng ví, hộp giấy đựng ví giá rẻ