In hộp dầu gội, sản xuất hộp giấy đựng dầu gội

QUY TRÌNH ĐẶT IN

IN HỘP DẦU GỘI

Hộp dầu gội hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau, vì vậy để người tiêu dùng dễ nhận diện đến sản phẩm Việt Đức luôn cho ra những mẫu mã ấn tượng nhằm truyền tải thông tin đến người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất, hằng năm chúng tôi luôn cho ra những mẫu bao bì đẹp có sức hút lớn đến thị trường trong và ngoài nước, hộp dầu gội là một trong những sản phẩm đang được mọi người chú trọng nhất hiện nay. Sản phẩm hộp dầu gội rất phổ biến cho mọi chúng ta, số lượng tiêu thụ rất lớn hằng năm. Nhằm quảng bá tới mọi khách hàng về chức năng tốt của dầu gội, vì thế các doanh nghiệp không ngừng phát triển và thu hút khách hàng, các doanh nghiệp ngành dầu gội không ngừng nâng cao không chỉ ở chất lượng mà còn chú trọng đến mẫu mã của sản phẩm. Trước khi cho ra một thương hiệu gây ấn tượng đầu tiên đến khách hàng đó là hình thức bên ngoài của sản phẩm, hộp giấy đựng dầu gội đẹp chứa đựng sản phẩm sẽ giúp tăng giá trị và đẳng cấp về sản phẩm của doanh nghiệp mình làm ra.

 Hộp dầu gội sẽ in các Logo, thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, thiết kế tạo hình ấn tượng. Từ đó giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh và sức ảnh hưởng cao hơn. Ngoài ra vỏ hộp còn đóng vai trò tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm bên trong, còn có tác dụng lớn bảo vệ an toàn cho sản phẩm trước những tác động mạnh từ bên ngoài.

Hộp được sử dụng chất liệu: giấy ivory, giấy duplex, giấy kraft,… định lượng thường dùng cho hộp giấy mềm ( 300gsm, 350gsm, 400gsm ) hoặc dùng định lượng dày hơn có thể bồi tăng thêm định lượng cho hộp cứng hơn,…vv. In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,… tùy theo yêu cầu của từng khách cho từng sản phẩm.

 Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được in  theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

 Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.

 

 

In hộp thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng, giá rẻ - Bao Bì Việt Đức