IN HỘP CÀ PHÊ

Hiện nay việc in hộp cà phê ngày càng tăng cao, nhiều khách hàng được biết đến  bởi mẫu mã đẹp ấn tượng, thiết kế logo cho sản phẩm hộp cà phê, tạo dựng thương hiệu qua sản xuất in ấn trên bao bì góp phần quảng bá thông tin rộng lớn, tạo ấn tượng khi khách hàng sử dụng sản phẩm, tạo niềm tin cho mọi khách hàng khi tận hưởng hương vị cà phê. Thiết kế và in hộp cà phê cần đồi hỏi cao tính sáng tạo, tỉ mỉ và cho ra một sản phẩm đẹp mắt, thiết kế cần điều chỉnh tông màu phối màu sao cho phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng cho ra. Trao đỏi ý kiến với các doanh nghiệp sản xuất cà phê để tạo ra một sản phẩm được mọi khách hàng đều hài lòng.

Chất liệu in hộp cà phê phổ biến hiện nay:

Hộp giấy đựng cà phê giấy mềm:

- Chất liệu giấy ivory, giấy duplex, giấy kraft,… định lượng thường dùng cho hộp giấy mềm ( 300gsm, 350gsm, 400gsm ) hoặc dùng định lượng dày hơn có thể bồi tăng thêm định lượng cho hộp cứng hơn.

- In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo, kéo tia,… tùy theo yêu cầu của từng khách cho từng sản phẩm.

Hộp giấy đựng cà phê giấy cứng:

- Chất liệu giấy carton cứng ( ngoại ): 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ).

- Giấy áo ngoài thường sử dụng giấy Couche, kraft, mỹ thuật,…( định lượng 120gsm – 150gsm ), hoặc dùng chất liệu giấy ghép metalize in offset tạo thêm giá trị cao cho sản phẩm.

- In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc cán mờ, ép kim, UV định hình, cán vân,…vv.

- Khay trong hộp dùng giấy carton cứng bế mi tạo hình khay cố định bỏ sản phẩm ( lót vải, nhung ) hoặc dùng mút bồi nhung. 

In hộp cà phê, sản xuất hộp cà phê, hộp cà phê cao cấp
 

Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.

Xem ngay: Những mẫu vỏ hộp yến sào đẹp tại Việt Đức

Những kích thước phổ biến khi in hộp cà phê:

Kích thước in hộp cà phê thực tế không có một quy chuẩn nào cụ thể. Hầu hết các đơn vị, cơ sở kinh doanh, sản xuất cà phê sẽ tự mình đưa ra những kích cỡ bao bì riêng sao cho phù hợp với trọng lượng, quy cách sản phẩm mà họ muốn đóng gói.

Thông thường, người ta sẽ lựa chọn in bao bì đóng gói cà phê theo dạng nào, đứng hay nằm tùy theo ý đồ, phong cách cũng như hình ảnh thiết kế mà họ có ý định in lên bề mặt hộp. Tại Việt Đức, ngoài những kích thước mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi cũng có một số kích thước chuẩn và phổ biến để bạn lựa chọn, tham khảo như sau:

  • Kích thước hộp cà phê 6 x 9
  • Kích thước hộp 7 x 10
  • Kích thước 9 x 13
  • Kích thước 10 x 15
  • Kích thước 11 x 16
  • Kích thước 14 x 20
  • Kích thước 15 x 22
  • Kích thước 16 x 24
  • Kích thước 18 x 26
  • Kích thước 20 x 30

Những mẫu sản phẩm hộp cà phê đang được sản xuất :

In hộp cà phê, sản xuất hộp cà phê, hộp cà phê cao cấp
In hộp cà phê chất liệu giấy cứng cao cấp
Hộp giấy cafe
 
In hộp cà phê, sản xuất hộp cà phê, hộp cà phê cao cấp
in mẫu hộp cà phê, mẫu hộp rút 
 
In hộp cà phê, sản xuất hộp cà phê, hộp cà phê cao cấp
mẫu hộp cà phê nam châm chất liệu giấy carton cứng
  
In hộp cà phê cao cấp
 
In hộp cà phê, sản xuất hộp cà phê, hộp cà phê cao cấp
 
In hộp cafe dừa
 
In hộp cà phê cao cấp
mẫu hộp cà phê chồn chất liệu carton lạnh
Bên trên là nhưng sản phẩm hộp giấy cà phê, chúng tôi chuyên in các sản phẩm hộp đựng cà phê, vỏ hộp cà phê, hộp đựng cà phê cao cấp .
 
 
CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VIỆT ĐỨC
     . Địa chỉ: 159/10a Nguyễn Súy, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM

     . Điện thoại: 0977.203.422 

     . Email: inhopgiay77@gmail.com

     . Website: www.chuyenhopgiay.com - www.chuyenhopgiay.vn