IN HỘP BÁNH TRUNG THU

Trong các ngày lễ lớn không thể nào không nhớ đến ngày tết của thiếu nhi, tết Âm Lịch những món quà luôn mang những kỉ niệm đẹp ý nghĩa nhất là những chiếc Bánh Trung Thu. Vì vậy, các doanh nghiệp sản xuất Bánh Trung Thu không ngừng đẩy mạnh thương hiệu mà còn tạo dựng cho sản phẩm mình chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng, theo những nhu cầu mà các doanh nghiệp đặt ra chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu và cho ra những mẫu bao bì có sức hút ấn tượng đến khách hàng.

Chất liệu để tạo ra vẽ đẹp của hộp Bánh Trung Thu đó là:

- Chất liệu giấy carton cứng ( ngoại ): 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ).

- Giấy áo ngoài thường sử dụng giấy Couche, kraft, mỹ thuật,…( định lượng 120gsm – 150gsm ), hoặc dùng chất liệu giấy ghép metalize in offset tạo thêm giá trị cao cho sản phẩm.

- In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc cán mờ, ép kim, UV định hình, cán vân, dập nổi,…vv.

- Khay trong hộp dùng giấy carton cứng bế mi tạo hình khay cố định bỏ sản phẩm ( lót vải hoặc nhung ), hoặc dùng mút bồi nhung.

 Thiết kế theo phong cách truyền thống, canh màu phù hợp, sắc nét, ấn tượng khi đến tay khách hàng. Tạo ấn tượng bên ngoài hộp là những hoa văn tinh tế, nổi bật mang một nét đẹp riêng không thể thiếu vào ngày lễ lớn. Các doanh nghiệp luôn muốn đẩy mạnh và thu hút nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của mình làm ra, tạo điểm nhấn như in Logo Cty và ghi thông tin cụ thể về sản phẩm để khách hàng không bị nhầm lẫn. Tạo dựng sức mạnh quảng bá thương hiệu đi các nước, cho ra nhiều sản phẩm luôn là sự tin tưởng của doanh nghiệp và đến khách hàng sử dụng.

Hộp bánh trung thu - xưởng in hộp bánh trung thu
In hộp đựng bánh trung thu là vô cùng cần thiết
 

 Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

 Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.

In hộp bánh trung thu
Hộp giấy đựng bánh trung thu
Mua vỏ hộp bánh trung thu 2022 đẹp
in hộp bánh trung thu hộp và túi xách giấy
 
bộ hộp bánh trung thu- xưởng in bánh trung thu
Bộ sản phẩm hộp bánh trung thu sang trọng
 
In hộp bánh trung thu
in hộp bánh trung thu mẫu hộp nam châm in công nghệ offset
 
In hộp bánh trung thu
 
Bên trên là nhưng sản phẩm hộp bánh trung thu, chuyên in hộp bánh trung thu, vỏ hộp đựng bánh trung thu, hộp bánh cao cấp . 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: 108 Hẻm 338 Chiến Lược, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0977.203.422 

Email: inhopgiay77@gmail.com

Website: chuyenhopgiay.com