Giới thiệu

WELCOME TO BAO BÌ VIỆT ĐỨC

Bao bì giấy Việt Đức xin hân hạnh cùng Quý Khách Hàng mang đến người thân yêu của mình những món quà thật ý nghĩa, đặc sắc và sang trọng, góp phần mang hơi ấm đi muôn nơi. Cầu chúc đến Quý Khách Hàng An Khang và Thịnh Vượng.

xưởng sản xuất bao bì hộp giấy

Việt Đức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tín nhiệm dịch vụ bao bì của Công ty chúng tôi. Kính chúc Quý Khách Hàng gặt hái nhiều thành công và thành đạt trong cuộc sống. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, in ấn offset và đặt biệt chúng tôi chuyên thiết kế - sản xuất các loại hộp mềm, hộp cứng cao cấp như:

 . In ấn sản xuất các loại bao bì giấy mềm như: in hộp giấy đựng thực phẩm, in hộp mỹ phẩm, in hộp trà, in hộp trà bát giác, in hộp yến sào, in hộp đông trùng hạ thảo, in hộp cà phê, in hộp rượu, in hộp bánh kem, in hộp khẩu trang y tế, in hộp dược phẩm, in hộp giày, in hộp carton, in hộp sâm, in túi giấy, in tem decal,...và các sản phẩm bao bì khác.

 . In các loại hộp carton, thùng carton sóng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng (hộp) carton in offset.

 . In sản xuất các loại hộp cứng cao cấp như: in hộp yến, in hộp rượu, in hộp bánh trung thu, in hộp quà tặng, in hộp chocolate, in hộp trà, in hộp cà phê, in hộp mỹ phẩm,... và các loại sản phẩm bao bì khác.

Khi đến với Việt Đức

Quý Khách Hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn thiết kế tận tình. Với những máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, đội ngủ thiết kế nhiệt tình. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng về những sản phẩm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì. Với phương châm hoạt động của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế chúng tôi luôn chăm chút và trách nhiệm với từng sản phẩm.

in hộp giấy