Điểm khác nhau giữa dịch vụ in hộp giấy và in túi giấy hiện nay

     Ngày nay, để có thể phục vụ cho công việc phát triển thương hiệu và nâng cao giá trị sản phẩm. Các doanh nghiệp đều thích lựa chọn in ấn hộp đựng sản phẩm như túi giấy hoặc hộp giấy. Tuy nhiên, việc in hộp giấy và in túi giấy khác nhau như thế nào? Đâu là sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng?

Điểm khác nhau giữa dịch vụ in hộp giấy và in túi giấy hiện nay


     Cả túi giấy và hộp giấy đều mang tính thẩm mỹ rất cao. In túi giấy hay in hộp giấy luôn phải đáp ứng yêu cầu cứng cáp, bắt mắt người dùng và phải có mùi thơm. Nhờ có sự bền và đẹp đã giúp cho các sản phẩm đựng trong bao bì giấy được tôn lên. Mang giá trị cao cấp hơn so với túi nilong. Những chiếc túi giấy hay hộp giấy, người dùng thường có xu hướng tái sử dụng nhiều lần. Giúp đẩy mạnh chiến dịch marketing của cửa hàng. Tuy nhiên, ngoài những điểm giống nhau trên thì hai dịch vụ này vẫn có sự khác biệt rõ ràng:

Chất liệu in

In túi giấy và in hộp giấy khác nhau như thế nào ?

‒ Túi giấy: Khi in thường sẽ sử dụng một số chất liệu như Kraft, Couche, Bristol,… Vì đây là những chất liệu có độ bền cao, cứng cáp, có thể chứa sản phẩm một cách chắc chắn.

‒ Hộp giấy: Khi in hộp giấy sẽ sử dụng 3 chất liệu như giấy xi măng, giấy tái chế và giấy trắng. Vì đây là những chất liệu cứng cáp, độ bền cao.

     → Tuy nhiên, nếu xét về độ bền của cả 2 thì hộp giấy có độ bền hơn. Một chiếc hộp giấy đa phần được bồi thêm nhiều lớp lót carton. Để gia tăng độ cứng cáp và được cố định bởi các loại keo dán.

Gia công sau in

In túi giấy và in hộp giấy khác nhau như thế nào ?

‒ Túi giấy: Để tạo sự ấn tượng cho người dùng, túi giấy sau khi đã in có thể gia công thêm bằng cách ép kim, nổi logo. Hoặc có thể phủ UV lên bề mặt túi giấy.

‒ Hộp giấy: Không chỉ có túi giấy, hộp giấy sau khi in cũng có thể gia công bằng các phương pháp như cán bóng, cán mờ, dập chìm,… Tạo ấn tượng với người dùng.

     → Tùy theo bạn kinh doanh mặt hàng nào mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại bao bì phù hợp với mặt hàng mình kinh doanh.

Bài viết cùng chủ đề: