Hiện nay, nhu cầu in thùng carton đựng chuối ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp sản xuất, phân phối nhận thấy rằng, đây là một phần không thể thiếu của hàng hóa khi đưa vào tiêu thụ trên thị trường. Không chỉ giúp khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin sản phẩm. Mà đây còn là một cách tăng nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng với khách hàng mới. Vậy bạn đã chọn được đơn vị in thùng carton đựng chuối nhanh chóng và rõ ràng chưa? Việt Đức sẽ cùng bạn khám phá ngay tại bài viết dưới đây nhé!

in thùng carton đựng chuối

Bạn đã tìm được địa chỉ in thùng carton đựng chuối uy tín chưa?


     Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in thùng carton đựng chuối, Việt Đức đã và đang trải khắp sự hiện diện của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hướng tới khách hàng trong và ngoài nước. Việt Đức đã tạo ra lợi thế cạnh tranh không chỉ về chất lượng, giá cả mà còn giúp khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí.

     Với thế mạnh sẵn có về máy móc, thiết bị hiện đại công nghệ tiên tiến, thêm vào đó là bề dày kinh nghiệm. Do đó, Việt Đức đã đem lại sự thành công vượt trội so với các nhà sản xuất cạnh tranh. Điều này được khẳng định qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Việt Đức không ngừng phát triển ngày một tốt hơn, để đáp ứng thị hiếu khách hàng.

in thùng carton đựng chuối

Nội dung liên quan: Công ty cung cấp và in ấn các sản phẩm hộp giấy chất lượng cao

Các bước tiêu chuẩn trong quy trình sản xuất thùng carton đựng chuối 

     Quy trình sản xuất thùng cartonin đựng chuối theo tiêu chuẩn mới với dây chuyền máy móc hiện đại gồm các bước như sau :

Bước 1 : Chọn giấy tấm nguyên liệu

     Việc chọn giấy là bước đầu hết sức quan trọng trong quy trình sản xuất thùng carton

     Do đó, trước khi đặt hàng thùng carton, chúng ta cần xác định những tiêu chí lựa chọn giấy như sau :

     • Giấy định lượng bao nhiêu? Cao hay thấp?

     • Giấy bao nhiêu lớp ?

     • Các loại sóng giấy và kết hợp của các sóng ra sao ?

     • Nguồn gốc và màu sắc của giấy như thế nào?

     Đối với lớp giấy mặt, chúng ta sẽ chọn định lượng giấy cao hơn so với các lớp giấy còn lại.

     Đơn giản vì đây là nơi chịu tác động nhiều nhất khi sử dụng. Cũng là lớp giấy để in ấn thông tin sản phẩm , doanh nghiệp.

in thùng carton đựng chuối

Nội dung liên quan: Tổng hợp những mẫu in hộp giấy cứng đa dạng và phong phú

Bước 2: Chọn quy cách đóng thùng carton đựng chuối

     Bước thứ hai của quy trình sản xuất thùng carton là chọn định dạng và thông số của thùng carton (gọi là quy cách làm thùng).

Bước 3: Cắt giấy

     Sau khi có giấy nguyên liệu và thông số thùng carton. Khâu tiếp theo của quy trình sản xuất thùng carton chính là cắt giấy. Giấy cắt theo quy cách yêu cầu của khách hàng để tạo thùng carton theo đúng kích thước mong muốn. Để cắt được đúng chuẩn, nhân viên kỹ thuật sẽ điều chỉnh các thông số trên máy xả giấy và máy chạp giấy. Sau đó máy chạp giấy sẽ chạy ra những tấm giấy được cắt theo kích thước thùng carton mà khách hàng cần

Bước 4: in thùng carton đựng chuối

     Sau khi đã tạo ra được những tấm giấy đúng với kích thước thùng carton. Việc lúc này chính là đưa những thông tin mà bạn yêu cầu lên mặt thùng carton đó. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hình in cũng như số lượng thùng carton để chọn in thủ công hay in máy. Công đoạn này chính là để bạn có thể đưa thông tin của doanh nghiệp mình tiếp cận với mọi người. Bên cạnh đó bạn cũng quảng bá được sản phẩm của mình nếu như bạn muốn in hình các sản phẩm lên thùng. Đây cũng chính là hình thức giúp bạn tự PR mình bằng hình ảnh trên bao bì thùng carton.

in thùng carton đựng chuối

Bước 5: Đóng ghim, dán keo

    • Khi tất cả các công đoạn trên đã được hoàn tất thì khâu kế tiếp sẽ là đóng ghim hay dán keo nữa mà thôi .

    • Bước này sẽ là bước cuối cùng để hoàn thiện một thùng carton.

    • Sử dụng ghim hoặc keo (theo yêu cầu của khách hàng) để gắn 2 đầu của mảnh giấy carton lại là tạo được thùng carton hoàn chỉnh.

    • Máy đóng ghim và máy dán thùng sẽ làm nhiệm vụ hoàn thiện các tấm bìa trên thành những thùng Carton theo hình khối yêu cầu.

Nội dung liên quan: Nên lựa chọn cơ sở in thẻ treo mã vạch nào để đảm bảo độ tin cậy?

Bước 6: Kiểm tra và chuẩn bị xuất hàng

     Khâu cuối cùng trong quá trình sản xuất thùng carton là kiểm tra lại kích thước thùng carton. Đồng thời rà soát các chi tiết in đã đúng yêu cầu chất lượng của khách hàng chưa. Sau khi đã kiểm tra và hoàn thành tất cả các bước ta chỉ việc xếp chúng lại và lưu trữ vào kho. Sau đó sẽ vận chuyển và giao hàng cho khách theo đúng đơn hàng đã ký kết ban đầu.

in thùng carton đựng chuối

     ☛ Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một cơ sở uy tín để in thùng carton đựng chuối. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Việt Đức theo thông tin bên dưới. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: 108 Hẻm 338 Chiến Lược, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0977.203.422 

Email: inhopgiay77@gmail.com

Website: chuyenhopgiay.com