Công ty chuyên in hộp giấy theo yêu cầu uy tín tại TP.HCM    

       Hiện nay, các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh trong mọi lĩnh vực ngành nghề đều coi trọng việc thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm. Đặc biệt là những mẫu hộp giấy cao cấp, sang trọng để đựng sản phẩm. Bởi các doanh nghiệp đều nhận thấy đứng sau chất lượng sản phẩm. Thì bao bì sản phẩm cũng là một trong những yếu tố kích thích khách hàng lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm. Vậy nên, nhu cầu tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu ngày càng tăng cao. Cùng Việt Đức tìm hiểu xem khi chọn dịch vụ này cần chú ý điều gì nhé!

in hộp giấy theo yêu cầu

Những yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý khi in hộp giấy theo yêu cầu


     In hộp giấy là việc sử dụng công nghệ in ấn và các loại chất liệu giấy khác nhau. Nhằm tạo nên những mẫu hộp giấy theo yêu cầu, mong muốn thiết kế của khách hàng. In hộp giấy là một trong những giai đoạn cuối cùng trong khâu hoàn thiện sản phẩm trước khi đem đến tay khách hàng. Giúp bảo vệ sản phẩm, nâng cao thương hiệu công ty. Cũng như giá trị sản phẩm nhờ những mẫu hộp được thiết kế đẹp, sáng tạo và bắt mắt. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi in hộp giấy theo yêu cầu mà Việt Đức đã tổng hợp được.

Nội dung liên quan: Công ty cung cấp và in ấn các sản phẩm hộp giấy chất lượng cao

Thiết kế của hộp giấy in theo yêu cầu

     Hộp giấy hiện nay được chia làm nhiều dòng, từ các loại hộp giấy giá rẻ cho đến những loại hộp giấy cao cấp. Nhưng dù là loại hộp giấy nào thì việc thiết kế vẫn là điều quan trọng hàng đầu. Xu hướng thiết kế hiện nay thường phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu giấy được lựa chọn để làm hộp giấy.

     ‒ Với hộp làm từ giấy Kraft: Thường có thiết kế đơn giản. Bạn nên tránh thể hiện các gam màu tương sáng. Khi in loại hộp giấy bạn nên tránh in những màu quá nổi mà hãy lựa chọn những gam màu cổ điển có nhiều điểm nhấn.

     ‒ Với dòng giấy Couches, Ivory phổ thông: Đây là loại giấy trắng sáng, bóng, mịn, mức độ bám mực đồng đều. Các bạn có thể thiết kế bằng những gam màu tươi hay trầm đều được. Loại giấy này thường có đến 90% là được sử dụng khi in và làm hộp giấy. 

 

in hộp giấy theo yêu cầu

Chất liệu giấy để in hộp

     Chất liệu dùng để in hộp giấy cũng rất quan trọng nó quyết định đến giá thành in ấn, hiệu quả sử dụng và hình ảnh mà doanh nghiệp thể hiện thông qua hộp giấy. Bạn cần lựa chọn được loại giấy, định lượng giấy cho phù hợp với mục đích sử dụng hộp giấy, giúp mực in có thể bám dính tốt và tạo ra được các sản phẩm hộp giấy khi in ra có chất lượng tốt.

     Hai điểm cần chú ý khi lựa chọn chất liệu để in hộp giấy là mục đích khi sử dụng và độ nặng của sản phẩm đựng trong hộp giấy. Nếu mục đích sử dụng là dùng vào việc bán các sản phẩm sang trọng, có giá trị cao. Đương nhiên bạn phải lựa chọn một chiếc hộp giấy có chất lượng tốt hơn. Bạn có thể sử dụng giấy Kraft trắng thắt nơ nếu sản phẩm không quá nặng. Hoặc giấy Ivory có độ cứng và bám màu in khi rất tốt.

     Xu hướng sử dụng hộp giấy hiện nay cho thấy, khách hàng đang ngày càng sử dụng nhiều loại hộp có thân thiện với môi trường. Hoặc sử dụng những hộp giấy tái chế. Đây cũng là những lưu ý giúp bạn có cái nhìn đúng đắn khi sử dụng hộp giấy. Khi lựa chọn loại giấy để in hộp giấy bạn cũng cần phải xem xét tới chất lượng in ấn, nhu cầu sử dụng. Cũng như chi phí trước khi quyết định đầu tư in những mẫu hộp giấy.

 

in hộp giấy theo yêu cầu

Lưu ý đến chất lượng mực in

     Khi in hộp giấy, bạn hãy hỏi đơn vị in ấn xem họ sử dụng loại mực in nào. Bởi vì chất lượng sản phẩm chủ yếu phụ thuộc phần lớn vào mực in. Nếu bạn dùng mực in chất lượng tốt thì sẽ tạo ra những bản in sắc nét, có ấn tượng, lâu phai và ít bay màu. Trái lại, nếu bạn dùng mực in kém chất lượng thì các hình ảnh, màu sắc trên hộp cũng không được sắc nét. Ngoài ra, nó còn dễ bị phai màu và bay màu.

     Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty muốn giảm giá thành in ấn. Nên các công ty này đã sử dụng các loại mực in kém chất lượng để in sản phẩm cho khách hàng. Do đó, bạn nên đặc biệt lưu ý chất lượng của mực in trước khi lựa chọn đơn vị để in ấn hộp giấy.

 

in hộp giấy theo yêu cầu

 

Nội dung liên quan: Tổng hợp những mẫu in hộp giấy cứng đa dạng và phong phú

Công nghệ in hộp giấy theo yêu cầu

     Bạn hãy chọn đơn vị in ấn hộp giấy sử dụng công nghệ in hiện đại và mới nhất. Để nhận được những sản phẩm hộp giấy có chất lượng tốt. Giúp tiết kiệm chi phí, nhằm gây ấn tượng với khách hàng. Đồng thời, có thể quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp thật hiệu quả. Hiện nay, công nghệ in ấn được dùng nhiều nhất đó là công nghệ in offset. Công nghệ này sẽ giúp cho chất lượng khi in thật sắc nét, giúp sản phẩm đẹp mắt. Trong quá trình in đảm bảo không xảy ra hiện tượng bị lem mực ra ngoài, bản in có tuổi thọ trong thời gian dài.

Quy trình in hộp giấy theo yêu cầu cơ bản của các đơn vị uy tín


     Việc in hộp giấy theo yêu cầu hầu hết đều xuất phát từ mong muốn của các cá nhân là chủ shop thời trang, chủ doanh nghiệp,…Để giúp các chủ doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về việc in hộp giấy này. Hãy cùng Việt Đức tìm hiểu về quy trình in ấn hộp giấy của các đơn vị chất lượng nhé!

 

in hộp giấy theo yêu cầu

 

Trao đổi ý tưởng và tiếp nhận thông tin từ khách hàng

     Bên cạnh những thiết kế mẫu trưng bày hoặc các loại hộp giấy có sẵn. Thì phần lớn các cửa hàng, doanh nghiệp đều muốn chọn cho mình một ấn phẩm độc đáo. Mang thương hiệu và nét riêng của mình doanh nghiệp đó. Hiểu và nắm bắt được tâm lý khách hàng nên phía công ty sản xuất thường có những nội dung cần trao đổi như sau:

     ‒ Đặt ra câu hỏi cho khách hàng để lên khung, sườn ý tưởng sản xuất. Hộp giấy đựng sản phẩm gì hay để làm gì? Mục đích, mong muốn khách hàng muốn truyền tải? Các yêu cầu, lưu ý của khách trong khâu gia công?

     ‒ Qua những câu hỏi đặt ra ở trên phía công ty sẽ gợi ý chất liệu, ý tưởng. Chốt số lượng, thời gian giao hàng và báo giá in hộp giấy để khách hàng tham khảo.

Xác định loại giấy in hộp giấy

     Các yếu tố như thiết kế, in ấn hay gia công phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu giấy được sử dụng. Do đó, bước chọn giấy khá quan trọng và là bước đầu tiên trong quá trình sản xuất hộp cao cấp. Tùy theo tính chất, đặc điểm sản phẩm hay mục đích sử dụng và ngân sách. Mà chọn loại giấy phù hợp. Những chất liệu giấy thường dùng cho hộp cao cấp sẽ có đặc điểm chung. Đó chính là bề mặt lên màu cho chất lượng in rõ nét nhưng giá thành tương đối cao.

 

in hộp giấy theo yêu cầu

 

Xác định phương thức in và quy cách sản xuất

     Đa số sản phẩm được in trên máy offset 4 màu C, M, Y, K khi sản phẩm in của bạn cần nhiều màu. Còn nếu khách hàng muốn kiểu dáng đơn giản thì có thể in 1 màu hoặc 2 màu. Đồng thời, tùy thuộc vào đặc điểm của sản phẩm hay lựa chọn. Mà mẫu hộp sẽ có quy cách khác nhau. Như hộp ngăn kéo, hộp âm dương, hộp nam châm nắp chồm hoặc nắp gài… Quy cách này thường được chọn dựa trên đặc điểm của sản phẩm bên trong và thói quen của khách hàng. Ngoài ra, dựa theo đặc thù sản phẩm, bạn có thể lựa chọn kích cỡ, trọng lượng. Để dễ dàng cho đóng gói, bảo quản, vận chuyển và sử dụng.

Thiết kế hình ảnh, kiểu dáng sản phẩm

     Công ty bao bì sẽ có đội ngũ thiết kế riêng để hình ảnh hóa ý tưởng và mong muốn của khách hàng qua bản phác thảo. Đó là đối với khách hàng chưa có thiết kế sẵn. Còn với khách hàng đã có thiết kế sẵn cũng cần trao đổi, đóng góp ý kiến từ hai phía. Để thống nhất và cho ra sản phẩm chất lượng.

 

 

in hộp giấy theo yêu cầu

In thử mẫu hộp giấy để kiểm tra

     Sau khi hoàn tất phần nêu trên, quy trình in hộp giấy thực hiện bước tiến hành in mẫu thật theo thiết kế. Để kiểm tra lại hình dáng có phù hợp, màu sắc hài hòa, mực in đủ rõ nét chưa. Thông tin trên sản phẩm, sức chứa đã đạt yêu cầu chưa để điều chỉnh. Mục đích của bước này để khách hàng kiểm chứng chất lượng. Đảm bảo không mắc những sai sót không đáng có.

Dàn khuôn in bao bì theo các chế bản và tiến hành in ấn

     Dàn khuôn là một trong những bước quan trọng trong quy trình sản xuất hộp giấy. Dàn khuôn bản in trên khổ giấy cần in, chọn màu, pha màu. Chuẩn bị cho công đoạn gia công sau in. Bản in trên khuôn cần được sắp xếp tối ưu nhất. Người thiết kế cần biết tính toán và đo sản phẩm đúng yêu. Mà vẫn đáp ứng tính kinh tế cho doanh nghiệp.

     Sau đó, bên sản xuất sẽ sử dụng kỹ thuật in như in offset 4-5-6 màu gốc. Hoặc pha để làm hình ảnh trên hộp giấy. Nhờ nhiệt độ nóng khi in mà màu sắc và hình ảnh giữ được lâu hơn nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà phía công ty bao bì sẽ tiến hành các bước gia công sau in. Như in UV, cán màng bóng, dập chìm dập nổi, ép kim, ép đồng,… Đây đều là những bước kỹ thuật sau cùng để hoàn tất sản phẩm ấn tượng, độc lạ hơn.

in hộp giấy theo yêu cầu

Kiểm tra chất lượng hộp giấy và lắng nghe ý kiến khách hàng

     Trước khi giao hàng, phía công ty in ấn sẽ tiến hành kiểm tra. Loại bỏ các sản phẩm bao bì lỗi kỹ thuật. Bước kiểm tra này dựa trên quy chuẩn chất lượng nhất định. Để đảm bảo các sản phẩm bao bì đạt độ chuẩn xác tuyệt đối khi được giao đi. Tùy vào số lượng và yêu cầu của phía khách hàng mà điều chỉnh thời gian giao hàng phù hợp. Chờ đợi và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ cần cải thiện gì. Để có thể phát triển, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn


     Việt Đức được biết đến là công ty chuyên về sản xuất, in ấn bao bì, in hộp giấy theo yêu cầu nhiều năm qua tại TP.HCM. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, báo giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, Việt Đức còn có đội ngũ nhân viên ưu tú, máy móc hiện đại, nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, thủ tục làm việc chuyên nghiệp từ khâu sản xuất cho tới giao hàng,…

     Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn và gia công thành phẩm. Qua đó, chúng tôi ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Việt Đức coi khách hàng là kim chỉ nam cho sự thành công của doanh nghiệp. Những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp Việt Đức ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín trong nước.

 

in hộp giấy theo yêu cầu

Nội dung liên quan: Đến ngay công ty in hộp giấy thực phẩm an toàn

Cam kết của Việt Đức đối với quý khách hàng chọn in hộp giấy theo yêu cầu

     • Chất lượng sản phẩm in ấn đạt chuẩn, màu sắc in tốt nhất.

     • Giá thành dịch vụ in ấn hợp lý, phù hợp với ngân sách khách hàng.

     • Đa dạng hình thức thanh toán và giao nhận sản phẩm.

→ Tùy theo nhu cầu cũng như số lượng hàng mà giá có thể thay đổi. Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc có thắc mắc, thì vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: 108 Hẻm 338 Chiến Lược, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0977.203.422 

Email: inhopgiay77@gmail.com

Website: chuyenhopgiay.com


Tìm kiếm có liên quan

In hộp giấy theo yêu cầu số lượng it

In hộp giấy giá rẻ

Xưởng in hộp giấy Hà Nội

Làm hộp giấy Kraft theo yêu cầu

Xưởng làm hộp giấy giá rẻ TPHCM

Làm hộp giấy theo yêu cầu TPHCM

Đặt hộp giấy theo yêu cầu

In hộp giấy