Chính sách vận chuyển

I. Giao hàng

1. Đơn vị giao hàng

 Việt Đức hợp tác cùng các đơn vị vận chuyển như Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Ahamove, Viettel Post, Grab…

2. Thời gian giao hàng

Thời gian: Từ 8h30 – 17h30 (giờ hành chính) trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7

Hệ thống sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản và email xác nhận đơn hàng.

Thời gian giao hàng căn cứ theo:

  • Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng bắt đầu kể từ khi Việt Đức xác nhận đơn đặt hàng thành công (sau khi đã chốt file thiết kế và thanh toán), nếu quý khách đặt hàng ngoài giờ hành chính (8h30 – 17h30) hệ thống sẽ tự động cộng dồn thêm 1 ngày.
  • Địa điểm nhận hàng: Việt Đức sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng để điều chỉnh lại thời gian giao hàng dự kiến.

II. Nhận hàng

1. Cam kết nhận hàng đúng hẹn

Trong các trường hợp bình thường có đầy đủ thông tin người nhận, Việt Đức cam kết khách hàng sẽ nhận được hàng đúng hẹn.

Các trường hợp sau đây nằm ngoài phạm vi cam kết của Việt Đức:

  • Quý khách cung cấp không đúng địa chỉ, thông tin liên lạc trong quá trình đặt hàng.
  • Nhân viên giao hàng liên hệ với khách hàng nhưng không nhận được phản hồi.
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn nhưng khách hàng không sẵn sàng nhận hàng.
  • Những trường hợp bất khả kháng: thiên tai, bão, lũ, tai nạn, mạng lưới giao thông trục trặc, vấn đề có thể ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.

2. Chính sách đổi trả hàng hóa

Nếu quý khách nhận hàng không đúng với yêu cầu (sai mẫu, thiếu số lượng, bị ướt, bị rách, méo mó….) hãy liên hệ với chúng tôi, Việt Đức sẽ tiến hành xử lí và bồi hoàn cho khách hàng.

Do nhiều nguyên nhân khác nhau, các sản phẩm in ấn đôi khi không đáp ứng 100% chất lượng hình ảnh so với mẫu thiết kế nên mong khách hàng thông cảm và Việt Đức sẽ không bồi hoàn trong trường hợp này.

III. Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào kích thước, khối lượng và số lượng đơn hàng của quý khách, Việt Đức hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín nhất Việt Nam để tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

Bao Bì Việt Đức miễn phí vận chuyển giao hàng tại 1 điểm trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh.