Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào hệ thống phân phối bao bì của Công ty bao bì Việt Đức chúng tôi. Hệ thống quản lý của cơ sở kinh doanh chúng tôi không ngừng nâng cấp và phát triển để mang đến cho quý khách hàng những sự trải nghiệm tốt nhất. Thỏa thuận về chính sách bảo mật của Việt Đức dưới đây sẽ làm rõ hơn về việc bảo vệ quyền lợi, hợp pháp thông tin và thao tác nghiêm túc chuẩn mực cho khách hàng khi đến với xưởng bao bì chúng tôi. Hạn chế sự phá hoại, sự tấn công mạng máy tính và ngăn chặn thông tin bị đánh cắp nhằm mục đích xấu.

I. Phạm vi bảo mật

Việt Đức cam kết bảo mật tất cả những thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

Các thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm tên, số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, giới tính,… Bên cạnh đó là các thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng muốn sử dụng. Khách hàng phải đảm bảo cung cấp đúng và chính xác thông tin của mình để tránh xảy ra sai sót về sau. Nếu thông tin được cung cấp sai lệch cũng đồng nghĩa với việc bạn đã vi phạm chính sách thỏa thuận bảo mật của chúng tôi đưa ra.

II. Mục đích thu thập và phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách hàng nhằm mục đích:

 • Xác nhận đơn hàng.
 • Xác định địa chỉ và thông tin giao hàng.
 • Xác định danh tính của khách hàng khi đến với website của chúng tôi.
 • Xác nhận giao dịch trực tuyến.
 • Gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nếu không thấy dấu hiệu từ chối của khách hàng.

Nếu quý khách cảm thấy phiền và không muốn nhận thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối mọi lúc.

Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 như bên giao hàng hoặc nhà cung cấp.

Thông tin thanh toán trực tiếp do quý khách cung cấp cho chúng tôi phải thật sự chính xác để tránh sự nhầm lẫn. Nếu có thay đổi thì quý khách phải thông báo cho chúng tôi sớm nhất.

Chúng tôi sử dụng thông tin của khách hàng cung cấp như sau:

 • Thực hiện các thao tác vận chuyển hàng và những giao dịch cần thiết khác.
 • Đưa khách hàng vào những chương trình khách hàng thân thiết để được hưởng những điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình đặt hàng.
 • Triển khai việc tiếp thị và nghiên cứu thị trường.
 • Xác nhận chính xác cá nhân đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chăm sóc khách hàng. Thiết lập hồ sơ các nhân của người sử dụng để xác định nhu cầu của họ.

III. Cam kết an toàn bảo mật thông tin

 • Bằng các biện pháp bảo mật, Việt Đức đảm bảo thông tin của khách hàng cung cấp sẽ hoàn toàn không được tiết lộ khi khách hàng chưa đồng ý. Điều này giúp cho thông tin cá nhân của bạn không bị truy cập trái phép dẫn đến quấy rối, xâm phạm, mất mát.
 • Quý khách cũng không nên chia sẻ thông tin đơn hàng, thông tin thanh toán của mình qua các mạng xã hội, Internet, Email,… Việc này nằm ngoài tầm kiểm soát của Việt Đức và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm những thiệt hại liên quan do hành vi chia sẻ thông tin từ phía khách hàng.
 • Trường hợp cần thiết chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cơ bản của khách hàng đến với đơn vị vận chuyển, đại lý, nhà thầu phụ. Tuy nhiên vẫn đảm bảo trong khuôn khổ chính sách bảo mật của Việt Đức.
 • Trường hợp được đơn vị thực thi pháp luật yêu cầu, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của khách hàng đến họ. Điều này là do sự bắt buộc nhằm ngăn chặn các loại tội phạm hoặc phục vụ cho công tác điều tra khác của cơ quan chức năng.
 • Ngoài những điều trên, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin khách hàng mà không được sự chấp thuận.
 • Nếu quý khách muốn truy cập kiểm tra thông tin của mình tại cơ sở lưu trữ của chúng tôi, khiếu nại về việc an toàn bảo mật thông tin, hoặc có bất cứ câu hỏi nào về quá trình thu thập thông tin của Việt Đức thì có thể liên hệ trực tiếp về đường dây nóng hoặc gửi yêu cầu về email. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Quý khách đến với Việt Đức vui lòng tham khảo kĩ chính sách bảo mật của chúng để thuận tiện trong việc đặt hàng cũng như tránh những phát sinh ngoài ý muốn sau này.