Bỏ túi ngay những lưu ý khi thiết kế bao bì hộp giấy

     In bao bì hộp giấy giá rẻ số lượng ít tại TPHCM đang là dịch vụ khá phổ biến. Do những nhu cầu trong kinh doanh và đời sống thường ngày. Nhưng để chọn được nơi uy tín để thiết kế và in thì không hề đơn giản. Vì với dịch vụ này sẽ có những nhân tố ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm được làm ra. Nên chúng ta cần kỹ lượng trong các quyết định.

Những lưu ý chung khi thiết kế bao bì hộp giấy đựng sản phẩm


     Hiện nay, theo xu hướng sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường. Đã giúp cho bao bì hộp giấy ngày càng được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Do tính dễ phân hủy và không độc hại với môi trường. Đầu tiên, cần chú ý tính toán thiết kế bao bì hộp giấy giá rẻ phù hợp với mỗi loại sản phẩm. Đảm bảo tính cân đối, tránh trường hợp bao bì quá nhỏ hay quá lớn làm sản phẩm bên trong bị ảnh hưởng.

Bỏ túi ngay những lưu ý khi thiết kế bao bì hộp giấy

     Kế tiếp, khi thiết kế bao bì hộp giấy, cần chú ý vấn đề phân bổ thông tin thương hiệu hợp lý trên vỏ hộp. Bao bì hộp giấy bình thường sẽ có 6 mặt, cần xác định đâu là mặt chính, phụ để sắp xếp thông tin, hình ảnh hợp lý. Những yếu tố quan trọng như tên thương hiệu hay sản phẩm, hình ảnh… cần được làm nó nổi bật.

Sắp xếp thông tin hợp lý

     Logo, tên sản phẩm, slogan,...đây đều là những thông tin luôn được đưa lên mặt chính. Nhằm xây dựng thương hiệu và truyền đạt thông điệp. Các thông tin về thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản,… thường được đưa vào các mặt phụ và cần phải trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Do những thông tin ở đây thường sẽ khá nhiều dễ gây rối mắt cho người đọc.

Bỏ túi ngay những lưu ý khi thiết kế bao bì hộp giấy

In thử bao bì hộp giấy trước, tránh in hàng loạt

     Sau khi đã hoàn thành khâu thiết kế một bao bì hộp giấy ưng ý. Nên in thử bao bì trên một vài chất liệu phù hợp, tránh in hàng loạt. Việc in thử bao bì hộp giấy trước sẽ giúp bạn tránh được trường hợp in sai về màu sắc, kích thước, hình ảnh, thông tin không rõ ràng… Đặc biệt, sau quá trình in thử, nếu phát hiện các lỗi cơ bản thông thường cũng tiện dễ dàng chỉnh sửa hơn. Việc in thử này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí nếu in nhầm hay in sai.

Bài viết cùng chủ đề: