4 lý do khiến bạn nên sử dụng hộp giấy thay cho túi nilon

     Với nhịp sống hối hả và hiện đại ngày nay, việc chúng ta trao gửi một món quà, một món hàng không đơn giản chỉ là vẻ đẹp bên trong của sản phẩm. Mà còn cần cả vẻ ngoài phù hợp với nó. Để nâng giá trị của món quà, của sản phẩm lên một tầm cao mới. Xu hướng hiện nay là dịch vụ in hộp giấy phù hợp với nhu cầu để tạo nét riêng biệt cũng như độc đáo. Để gây ấn tượng mạnh đối với người nhận nhé.

Lý do nên sử dụng in hộp giấy thay thế túi nilon để đựng sản phẩm


     Hộp giấy được biết đến là một sản phẩm dễ in, dễ thiết kế và có giá thành khá rẻ. So với túi nilon, hộp giấy có được sự vững chắc, cứng cáp. Chất liệu này tạo điều kiện cho việc in ấn được dễ dàng. Có thể tạo những họa tiết độc đáo, riêng biệt được thể hiện trên hộp. Nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Tạo sự trang trọng

     Nếu túi nilon mang lại cho bạn cảm giác tiện lợi nhưng chỉ sử dụng 1-2 lần và rất khó phân hủy. Thì túi giấy, hộp giấy lại là một lựa chọn tối ưu. Bạn có thể in hộp giấy với các họa tiết, thông tin mà bạn mong muốn. Với thiết kế riêng biệt, sang trọng thì món quà, sản phẩm bên trong hộp sẽ được chờ mong hơn. Nhờ đó mà nâng cao được giá trị sản phẩm.

4 lý do khiến bạn nên sử dụng hộp giấy thay cho túi nilon

Kích thước đa dạng, mẫu mã đẹp, màu sắc

     Tùy vào loại sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh mà bạn có thể thiết kế, trình bày thông tin, họa tiết sao cho hợp lý. Truyền đạt được nhiều thông tin nhất mà không bị rườm rà, rối mắt.

‒ Với các loại mỹ phẩm, son trong việc thiết kế, các bạn nên lưu ý lựa chọn màu sắc thu hút, font chữ rõ ràng. Phải có đầy đủ thành phần, hạn sử dụng trên hộp.

‒ Với hộp đựng quà, hộp giấy cần có họa tiết trang nhã hay rực rỡ tùy vào đối tượng. Có thể in tên riêng để thể hiện cá nhân hóa món quà đấy trở nên duy nhất và đặc biệt.

Hộp giấy dễ phân hủy, thân thiện với môi trường

     Một chiếc túi nilon sau khi sử dụng 1 lần và vứt đi cần tới  10 - 100 năm để phân hủy tự nhiên. Còn một chiếc hộp giấy, bạn có thể tái sử dụng để đựng đồ đạc. Như kim chỉ, cúc áo, hay tái sử dụng để đựng mỹ phẩm. Mà vẫn đẹp và sang trọng vô cùng. Chiếc hộp giấy được tạo ra không tốn quá nhiều chi phí lại có thể sử dụng nhiều lần. Dễ dàng phân hủy nên rất thân thiện với môi trường.

4 lý do khiến bạn nên sử dụng hộp giấy thay cho túi nilon

Lan truyền lối sống xanh đến tất cả khách hàng

     Đóng vai trò là doanh nghiệp, nhà cung cấp sản phẩm đến hàng ngàn người tiêu dùng. Việc doanh nghiệp thay đổi bao bì, túi đựng sang chất liệu giấy vừa sang trọng, bảo quản đồ tốt. Mà còn là cách khuyến khích khách hàng thay đổi thói quen sử dụng túi nilon mỗi ngày.

     Hoặc với thông điệp bảo vệ môi trường, tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng túi giấy phổ biến hơn. Sẽ tạo cho doanh nghiệp độ tin cậy cao, được đánh giá cao hơn trong mắt khách hàng. Được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi mua sắm tin cậy. In hộp giấy chất lượng với những thông điệp đẹp sẽ làm cho doanh nghiệp ghi điểm rất nhiều đấy.

Bài viết cùng chủ đề: